LDG River

LDG River là một khu phức hợp chung cư độc quyền cũng đóng vai trò là một cộng đồng có giám sát. Khu phát triển rộng 2,3 ha này được thiết kế để cung cấp không gian sống rộng rãi và thiết lập mật độ thấp. Do đó, bạn có thể thực sự cảm thấy được nuông chiều và yên bình ngay khi bước vào khu phức hợp này. Thật hiếm để tìm được một chỗ nghỉ vừa như thế này lại vừa có thể dễ dàng đi đến trung tâm thành phố Thủ Đức.

Các đặc điểm của tòa nhà tại LDG River rất đáng chú ý vì chúng làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thuận tiện và thoải mái hơn. Thêm vào đó, những tiện nghi này cũng đảm bảo rằng bạn có thể tiếp cận với các nhu cầu và dịch vụ cơ bản. Như đã nói ở trên, các tòa nhà của LDG River được thiết kế để tạo điều kiện chiếu sáng tự nhiên nên bạn cũng có thể giảm bớt chi phí sinh hoạt của mình. Nếu bạn coi mình là người có ý thức về môi trường, bạn cũng sẽ thích thú với việc đơn vị căn hộ hoàn toàn mới của bạn tạo điều kiện thuận lợi cho điều đó.

Sảnh đợi là một trong những tiện nghi chính của tòa nhà mà bạn có thể tận hưởng tại LDG River. Bản thân khu vực tiếp khách được thiết kế đẹp mắt để tạo cảm giác sang trọng cho tòa nhà ngay khi bạn và khách bước vào. Khu vực sảnh đợi cũng có khu vực trợ giúp đặc biệt, nơi bạn và khách của bạn có thể tiếp đón, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hoặc mối quan tâm đặc biệt nào.

Để đảm bảo an ninh cho bạn, toàn bộ khu chung cư được giám sát bởi hệ thống camera quan sát được lắp đặt tại các vị trí chiến lược. Ngoài ra, LDG River Thủ Đức còn có các nhân viên an ninh chịu trách nhiệm giữ cho toàn bộ cơ sở được an toàn và bảo mật với tầm nhìn của họ.

Do đó, bạn có thể ngủ ngon vào ban đêm khi biết rằng có những người đảm bảo an toàn cho bạn. Ngoài tất cả các tiện ích cơ bản này, bạn cũng có thể tận hưởng các tính năng chung khác của tòa nhà mà chủ sở hữu căn hộ LDG River có thể sử dụng: hộp thư cá nhân, bãi đậu xe trên tầng đế, lồng phơi trên tầng mái, khu rác tập trung và thang máy (mỗi tòa nhà hai chiếc).

LDG River là tất cả về việc cho phép bạn tận hưởng cuộc sống tốt đẹp. Do đó, chủ đầu tư LDG đã chắc chắn kết hợp các tiện nghi giải trí và thư giãn vào thiết kế của khu chung cư này. Mục đích của họ là nâng cao chất lượng cuộc sống cho các chủ sở hữu căn hộ tương lai bằng cách cung cấp cho họ khả năng tiếp cận các tiện ích giúp họ có thể tận hưởng các hoạt động giải trí.

Đầu tiên và quan trọng nhất, có một bể bơi có sẵn tại khu chung cư LDG River. Hồ bơi có kích thước đầy đủ này là nơi hoàn hảo để thư giãn và giải trí. Bạn có thể đưa cả gia đình đến khu vực hồ bơi để thư giãn vào những ngày cuối tuần. Là một nơi tuyệt vời để bạn bổ sung dưỡng chất cho tâm hồn mệt mỏi sau một tuần làm việc dài. Đó cũng là điểm gắn kết lý tưởng cho gia đình bạn. Ngoài hồ bơi, có một khu vực gia đình cũng sẽ là một nơi tuyệt vời để gia đình bạn thư giãn.

Nếu bạn có lối sống năng động, phòng tập thể dục và khu vực tập thể dục sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Bạn có thể đến đó nếu bạn muốn tập thể dục và thực hiện các bài tập luyện thường xuyên của mình. Ngoài ra, LDG River còn có các phòng chức năng dành cho những dịp đặc biệt như sinh nhật và ngày kỷ niệm. Và nếu bạn muốn thiền, khu chung cư được bao quanh bởi các khu cảnh quan và vườn mà bạn có thể tận hưởng.

Tham khảo: LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh | LDG Grand Đà Nẵng.

0901 335 996