Lộc Nam Hill Bảo Lâm

Khi bạn nghĩ về ngôi nhà mơ ước của mình, bạn nghĩ về một thẩm mỹ dễ chịu, không gian rộng rãi cho một gia đình, gần các trung tâm tài chính, thương mại và học thuật, và một môi trường an ninh và an toàn. Thông thường, các tiêu chí này đi kèm với một mức giá nghiêm trọng, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Lộc Nam Hill Bảo Lâm chứng minh rằng điều này không nhất thiết phải như vậy. Dự án bất động sản này đánh dấu tất cả các tiêu chí cơ bản của một người mua nhà trung bình ở Việt Nam. Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc hiện đại và chủ đề nhiệt đới, Lộc Nam Hill mang đến cho chủ nhân ngôi nhà thời gian nghỉ ngơi nhẹ nhàng trực quan sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Lộc Nam Hill cung cấp các tiện nghi thân thiện với gia đình và nằm ở một địa chỉ chiến lược ở Bảo Lâm, Lâm Đồng. Nó mang đến sự cân bằng giữa sự gần gũi với các tiện nghi hiện đại và sự tiếp cận với thiên nhiên. Hơn hết, nó đi kèm với một thẻ giá hợp lý.

Lộc Nam Hill chiếm 5ha đất, với nhiều diện tích hơn được phân bổ cho không gian mở và tiện nghi. Các căn nhà được thiết kế để tối đa hóa các đặc điểm tự nhiên xung quanh bao gồm hệ thống xuyên sáng tự nhiên. Các tính năng bao gồm những điều cơ bản – nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh và bồn tắm, khu vực giặt là, truyền hình cáp, điện thoại và internet và một bãi đậu xe.

Các căn nhà trong Lộc Nam Hill Bảo Lâm phản ánh thẩm mỹ hiện đại, với các đường nét sạch sẽ, thiết kế mái dốc với màu tối, tường trắng và gỗ cứng kỳ lạ để tạo điểm nhấn.

Ngôi nhà bungalow được mệnh danh là Portea này rộng khoảng 85 mét vuông với diện tích khu đất lên đến 161 mét vuông. Nó có tính thẩm mỹ theo phong cách resort, không gian cho hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và bồn tắm, giặt là / dịch vụ, một bãi đậu xe, khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp và cung cấp TV truyền hình cáp, điện thoại và điều hòa không khí.

Căn nhà phố hai tầng Olea có diện tích 60 mét vuông. Nó có diện tích sàn là 102 mét vuông. Nó có hầu hết các tính năng giống nhau ngoại trừ nó có hai phòng ngủ và hai nhà vệ sinh và bồn tắm. Phòng ngủ của chính cũng có ban công riêng. Xem: The Trident City.

Căn nhà đơn lập Iris chiếm diện tích lô đất lên đến 195m2 và diện tích sàn lên đến 125m2. Nó là một căn nhà hai tầng đầy đủ với bốn phòng ngủ, ba nhà vệ sinh và phòng tắm, một trong số đó nằm trong phòng ngủ của chính, nơi cũng có ban công riêng.

Người mua nhà cũng có thể lựa chọn thiết kế và xây dựng ngôi nhà của riêng mình và chỉ mua từng lô. Bên cạnh việc sử dụng không gian hiệu quả, Lộc Nam Hill còn tự hào trong việc ứng dụng tuyệt vời thông gió chéo, sử dụng ánh sáng tự nhiên và thiết kế kiến ​​trúc cổ điển.

Lộc Nam Hill Bảo Lâm cũng có vị trí thuận tiện gần các địa danh nổi tiếng. Đối với những cư dân có công việc ở Bảo Lộc hoặc Đà Lạt, khu dân cư phát triển này có thể tiếp cận được để bạn có thể tận hưởng những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Các bậc cha mẹ của trẻ em trong độ tuổi đi học cũng sẽ rất vui khi biết rằng Lộc Nam Hill nằm gần các trường học lớn.

Đối với những người thành thị đang mệt mỏi bởi những căng thẳng của thành phố, Lộc Nam Hill mang đến một khung cảnh cộng đồng và khu vườn thư giãn và cộng đồng với nhiều công viên và khu vườn bỏ túi để xoa dịu tâm hồn mệt mỏi.

0901 335 996