Long Phát Residence Linh Long Phát

Căn hộ Asiana Trần Văn Kiểu | Trong những năm gần đây, công ty Linh Long Phát đã phát triển một số khu dân cư dân cư ở Đồng Nai, một trong số đó là Long Phát Residence. Cũng giống như nhiều dự án phát triển dân cư khác của cùng một công ty, Long Phát Residence Linh Long Phát nép mình giữa không gian xanh mát và môi trường yên tĩnh, một khu dân cư thân thiện với gia đình. Bạn cảm thấy phấn khích khi trở về nơi này mỗi ngày.

Đất của Linh Long Phát luôn đồng nghĩa với phát triển bất động sản. Trên thực tế, họ có một số dự án tương tự khác ở Đồng Nai bao gồm Viva park và Kingbay, Đồng Nai. Trong hơn 20 năm nay, công ty này đã đi tiên phong trong việc giới thiệu các thiết kế và kỹ thuật mới trong phát triển bất động sản. Hồ sơ theo dõi tốt của công ty này nói lên tên tốt của nó. Khi một dự án khu dân cư được phát triển bởi công ty Linh Long Phát, bạn có thể mong đợi rằng đó là một khu dân cư đẹp với những ngôi nhà được thiết kế tốt, vị trí chiến lược và các tiện nghi và tiện nghi cao cấp. Trong những năm qua, Linh Long Phát đã có thể tạo ra hơn 400.000 mét vuông không gian dân cư, văn phòng và bán lẻ.

Webiste: https://vinalandgroup.vn/du-an/long-phat-residence/

Một khu dân cư theo chủ đề Tây Ban Nha – Địa Trung Hải, Long Phát Residence Linh Long Phát mang đến một phong cách sống sang trọng và thanh lịch. Nơi này được thiết kế cho các chuyên gia trẻ, những người muốn sống gần nơi làm việc của họ hoặc cho những cá nhân đang tìm cách tận hưởng một cuộc sống độc lập. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho các cặp vợ chồng mới hoặc thậm chí gia đình có nhiều trẻ em. Đây là một nơi ấm cúng với nhiều tiện nghi hạng nhất và tiện nghi phổ biến trong các dự án phát triển của Linh Long Phát.

Những ngôi nhà kiểu mẫu có sẵn tại Long Phát Residence Đồng Nai bao gồm:

Mô hình nhà SC1 ​​- Loại nhà này có diện tích lô tối thiểu 100 m2 với diện tích sàn có thể sử dụng là 80 đến 90 m2. SC1 ​​có 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm và 1 chỗ để xe hơi. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có tối đa 3 trẻ em. Mô hình SC1 ​​có khu vực sinh hoạt trang nhã và không gian nhà bếp và phòng ăn rộng rãi.

Mô hình nhà SC2 – Nếu bạn có một gia đình lớn hơn với nhiều trẻ em, mô hình nhà SC2 ở Long Phát Residence Linh Long Phát là một lựa chọn rộng rãi hơn. Diện tích lô trung bình của mô hình nhà SC2 là khoảng 100 m2 và diện tích sàn có thể sử dụng trong khoảng 105 đến 115 m2. Nó có 3 phòng ngủ, 1 phòng tắm và 1 không gian xe. Khu vực ăn uống và nhà bếp cho SC2 không bị chật hẹp với nhiều không gian để di chuyển. Khu vực sinh hoạt cũng có một bầu không khí chào đón. Xem: Vega City Long Thành.

Mô hình nhà SC3 – Nếu bạn vẫn còn độc thân hoặc một cặp vợ chồng mới không có con, mô hình nhà SC3 là một trong những lựa chọn có sẵn. Với tổng diện tích khoảng 80 mét vuông và diện tích sàn gần 45 mét vuông, ngôi nhà này hoàn toàn không cảm thấy chật chội ngay cả khi bạn đã có một đứa trẻ nhỏ. Các tính năng của ngôi nhà bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, và không gian sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp.

Mô hình nhà SC4 – Với kích thước lô đất nền trung bình 60 mét vuông và diện tích sàn có thể sử dụng là 66 mét vuông, ngôi nhà SC4 giống như một ngôi nhà studio không gian không có phòng ngủ, cho phép bạn khám phá trí tưởng tượng và biến nơi này thành một góc nhỏ thoải mái.

Mô hình nhà SC5 – SC5 cho phép bạn khám phá bản thân sáng tạo của mình và biến không gian phòng thu này thành một ngôi nhà thoải mái và thanh lịch. Đó là lý tưởng hơn cho các cặp vợ chồng độc thân hoặc mới đang tìm kiếm sự độc lập. Nó có rất nhiều diện tích khoảng 70 mét vuông và diện tích sàn 85 mét vuông.

Mô hình nhà SC6 – SC6 là một trong những lô đất nền lớn nhất có sẵn tại Long Phát Residence. Nó có diện tích lô trung bình là 100 m2 và diện tích sàn có thể sử dụng là 66 m2 với 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Ngoài ra, phòng khách được thiết kế trang nhã để có một bầu không khí chào đón. Nhà bếp và không gian ăn uống cũng lớn.

Các mô hình này được chủ đầu tư gợi ý để xây nhà từ những lô đất nền Long Phát Residence Long Thành Đồng Nai.

Nguồn: Căn hộ Asiana.

0901 335 996