Mô hình và thiết kế nhà phố Viva Park

Viva Park được xây dựng bởi Long Điền Group. Đây là một trong những nhà phát triển bất động sản tốt nhất ở Việt Nam. LDG đã được tin tưởng để phát triển hầu hết các chung cư ở hầu hết các vùng của đất nước. Họ được biết là biến những vùng đất bị bỏ hoang ở nông thôn trong những người bị ruồng bỏ thành những khu đô thị dân cư chính. Mục đích của nhà phát triển này là cung cấp nhà giá rẻ cho những gia đình thuê trong các tài sản đô thị khác nhau. Nếu bạn đã nghĩ đến việc mua một ngôi nhà, hãy chắc chắn rằng bạn tìm kiếm một căn nhà được phát triển và hoàn thiện bởi LDG.

Viva Park LDG là một dự án 3 giai đoạn. Đã, hầu hết các căn nhà đã bị chiếm đóng. Khu vực này là một trong những khu đô thị phát triển nhanh nhất trong cả nước. Nhờ sự phát triển của khu đô thị này, có rất nhiều trung tâm mua sắm lân cận, trạm petro và nhà thờ trong số các tổ chức khác.

Từ khóa: du an viva park dong nai | du an viva park giang dien

Đặc điểm công trình

Viva Park Giang Điền là một khu đô thị lớn với các loại mô hình nhà khác nhau. Không giống như các căn hộ đô thị, dự án này không chỉ cung cấp cho bạn một ngôi nhà mà còn là một ngôi nhà bạn có thể nuôi gia đình. Là một nhà đầu tư, bạn có một loạt các căn nhà. Bạn có thể mua một ngôi nhà gỗ, nhà phố 2 tầng và song lập (đơn lập).

Mô hình nhà

Khu đô thị bao gồm một số mô hình nhà. Những mô hình khác nhau về kích thước và tính năng. Lý do chính để có một số mô hình nhà là để cung cấp nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn muốn một ngôi nhà nhỏ, chúng tôi có một ngôi nhà cho bạn. Nếu bạn có một gia đình lớn, bạn cũng sẽ tìm thấy một ngôi nhà trong khu đô thị này.

Viva Rose

Đây là một ngôi nhà 2 tầng đầy đủ được xây dựng trên rất nhiều diện tích 80 mét vuông và diện tích sàn là 90,4 mét vuông. Mỗi căn đều có ban công nơi bạn có thể thư giãn như tận hưởng làn gió mát từ trên núi. Rose có các tính năng nhà tuyệt vời bao gồm 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và phòng tắm và nhà để xe. Mỗi căn cũng có khu vực bếp, phòng ăn và khu vực sinh hoạt.

Viva Lotus

Đây là một trong những căn nhà lý tưởng cho các gia đình lớn. Mỗi căn nhà Viva Park ở trên một diện tích sàn 115 mét vuông và diện tích lô 176 mét vuông. Lotus cũng là một tòa nhà 2 tầng đầy đủ với 4 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh và phòng tắm. Chủ nhà nào cũng có một nhà để xe bằng gạch men. Trong số các tính năng bao gồm một khu vực gia đình, sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Mô hình nhà Lotus cũng bao gồm mặt tiền ốp đá.

Viva Tulip

Đây là một mô hình nhà 2 tầng đầy đủ khác được xây dựng trên diện tích rất nhiều diện tích 176 mét vuông và diện tích sàn là 149 mét vuông. Mỗi căn bao gồm 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực ăn uống, nhà bếp, 1 phòng giải trí, khu vực gia đình và mặt tiền ốp đá. Bạn cũng sẽ thích đỗ xe của bạn tại nhà để xe lát gạch gốm.

Viva Carnation

Đây là một mô hình chuẩn của nhà phố Viva Park phù hợp với gia đình trẻ. Các căn nhà ở trên diện tích lô 160 mét vuông và diện tích sàn 90,44 mét vuông. Các căn này có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà để xe, ăn uống, sinh hoạt và nhà bếp. Nếu bạn có một gia đình nhỏ, thì đây là căn nhà tốt nhất để cư trú. Các chuyên gia trẻ tuổi cũng đã bắt đầu cuộc sống của họ trong các căn này vì chúng có giá cả phải chăng.

Viva Orchid

Đây là ngôi nhà gỗ khác phù hợp với gia đình nhỏ. Căn có 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và phòng tắm, phòng ăn, phòng khách và khu vực bếp. Mỗi căn cũng có một ban công với gạch men.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996