Moonlight Centre Point

Điều gì làm cho mọi dự án của Hưng Thịnh là sự hào phóng với các tiện ích giống như khu nghỉ dưỡng, điều mà bạn chỉ trải nghiệm một lần trong khi ở các tỉnh lân cận sau một chuyến đi dài và mạo hiểm với gia đình của bạn. Tại sân thượng Moonlight Centre Point Bình tân, chúng tôi chú ý đến nhu cầu của bạn và chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng trên ưu tiên hàng đầu của bạn là con bạn. Chúng tôi có một hồ bơi trẻ em an toàn và một sân chơi trẻ em rất sạch sẽ, được bảo trì tốt. Đối với người lớn, chúng tôi có một bể bơi phân làn, sàn hồ bơi, một phòng trò chơi và một phòng giải trí để thưởng thức.

Đối với những ngày cuối tuần của gia đình bạn, du lịch không còn nữa vì chúng tôi có một khu dã ngoại mở tại bãi cỏ mở. Tận hưởng như thể còn hơn bạn du lịch ở tỉnh trừ đi chuyến đi dài và đắt tiền. Chúng tôi có hố nướng, Gazebos đã sẵn sàng để sử dụng và cabanas sạch sẽ dành thời gian giải trí của bạn khỏe mạnh và khôn ngoan. Nếu bạn có một người bạn hoặc thành viên gia đình đến thăm, chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ không cảm thấy nhàm chán đang đợi bạn ở khu vực sảnh Moonlight Centre Point vì nó đẹp như khu vườn kiểng của bạn.

Bên trong căn hộ Moonlight Centre Point, chúng tôi có một phòng tập thể dục thể dục cho thói quen tập thể dục hàng ngày của bạn. Chúng tôi cũng có một sàn tập rộng, một phòng chờ trên bầu trời và một phòng chức năng để bạn có thể dễ dàng tận hưởng một cuộc sống năng động vài phút đi từ nhà của bạn. Điều gì về chi tiêu thời gian yên tĩnh của bạn trong sự thoải mái tuyệt vời của tầng mái? Chúng tôi đã sắp xếp một cách đẹp mắt vị trí cây cối và cây cảnh giống như cây bụi cho trải nghiệm đường chân trời hàng ngày của bạn trên đỉnh mái nhà. Hoặc có lẽ bạn muốn tận hưởng một khu vườn được tạo đặc biệt ở mỗi cấp, nó được gọi là Vườn Atria cảnh quan của chúng tôi.

Sự thuận tiện của bạn cũng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã đặt Cửa hàng Tiện lợi cho nhu cầu trước mắt của bạn. Chúng tôi cũng đã đặt một cửa hàng giặt ủi và một trạm bơm nước trong khuôn viên của tòa nhà chung cư Moonlight Centre Point . Chúng tôi cung cấp cho bạn dễ dàng truy cập vào các phòng rác cho một xử lý mịn các vật liệu thải. Tính sẵn có của thang máy dịch vụ của chúng tôi luôn được sao lưu với nguồn dự phòng.

Dự án Moonlight Centre Point mang đến một trải nghiệm sống thành thị hiện đại trong khi vẫn giữ được bầu không khí tươi tốt và cây xanh của những ngày xa xưa trong tỉnh. Kết hợp những tiến bộ mới nhất trong cuộc sống và cảm giác thư giãn giống như khu nghỉ mát là điều mà chỉ có một vài dự án chung cư được đầu tư tốt có thể đạt được. Hơn nữa, việc tiếp cận dễ dàng với trung tâm giải trí, công việc, giáo dục và giải trí của trung tâm là một điểm cộng lớn.

Nguồn: cho thuê chung cư Asiana Capella.

0901 335 996