MT Eastmark

Cho thuê căn hộ Asiana Capella | MT Eastmark, những người tìm kiếm nhà có cơ hội sống trong quận 9 rất mong muốn. Nằm ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội. Người dân sẽ đánh giá cao một cái nhìn toàn cảnh của toàn bộ khu dân cư từ boong tàu. Thưởng thức ngâm mình trong hồ bơi và cho con bạn chơi ở sân chơi. Ở đây, có rất nhiều không gian để phát triển mạnh, xem xét rằng MT Eastmark có tới 60% không gian mở.

Công trình phát triển có khu dân cư mật độ xây dựng thấp bao gồm hai tầng hầm đỗ xe, mười lăm tòa nhà dân cư nằm trong diện tích 2,9 ha, khu thương mại và nhiều khu vườn cảnh quan khác nhau với lối đi bộ, tất cả đều được tạo điểm nhấn bằng bảng màu lấy cảm hứng từ thiết kế của Singapore. Địa hình nhấp nhô được coi là một thuộc tính đặc biệt của dự án, cung cấp tầm nhìn đẹp mà độ cao tự nhiên cung cấp.

Do số lượng người giàu và nổi tiếng đã cư trú ở đó rất cao, Quận 9 là một trong những khu vực được tìm kiếm nhiều nhất và hiện tại. Căn hộ MT Eastmark, một công ty phát triển của Điền phúc thành, nằm gần Thủ Đức, mang đến cơ hội cho các chuyên gia trẻ tuổi và bắt đầu gia đình để chia sẻ tất cả các khu vực phải cung cấp.

Chủ đầu tư

Tập đoàn Điền Phúc Thành nổi tiếng ở Việt Nam, không chỉ vì dự án bất động sản như MT Eastmark mà còn về nhiều công ty con trong các lĩnh vực Giáo dục, Năng lượng, Dự án và Thép. Được thành lập vào năm 1997, Tập đoàn Điền phúc thành đã mở rộng thành công kể từ đó và trở thành một cái tên đáng tin cậy ở Việt Nam để thực hiện những lời hứa của mình.

Trước những năm 1990, Tập đoàn Điền Phúc Thành đã tập trung phát triển nhà ở cho những ngôi nhà phố sang trọng nhưng từ đó đã chuyên phát triển các dự án ngoại ô theo chiều ngang, chi phí thấp ở Thành phố. MT Eastmark là dự án mới nhất trong số những phát triển chuyên biệt mới này nhằm mục đích mang lại nhà ở kiểu nhà chung cư có giá hợp lý, trong một khu vực thượng lưu, làm cho chúng có sẵn cho các chuyên gia trẻ tuổi chứ không chỉ những người giàu có.

Mặc dù Quận 9, trước khi bùng nổ vào những năm 2014 là một cộng đồng nông nghiệp, ngày nay nó đã phát triển thành một trong những nơi đáng sống. Do tính chất của các doanh nghiệp đang biến khu vực Quận 9 thành nhà của họ, rất khó có khả năng họ sẽ biến mất bất cứ lúc nào và đặc biệt là MT Eastmark, dường như đang thu hút các BPO là ngành phát triển nhanh nhất Việt Nam, nhiều doanh nghiệp khác dự kiến sẽ được đặt ở đó.

Điều này tất nhiên có nghĩa là sẽ tiếp tục tăng trưởng cơ hội việc làm trong khu vực và vì vậy phát triển dân cư cũng đang được bắt đầu. Một vài trong số những phát triển này, cung cấp vị trí trung tâm và không gian mở mà MT Eastmark làm, chắc chắn không phải ở mức giá ít nhất. Xem: Felicia City.

Các căn hộ

Được xây dựng trên địa hình nằm ở phía nam của Khu thương mại trung tâm Quận 9 và gần khu vực trung tâm Thủ Đức và Quận 2, MT Eastmark chiếm một khu đất rộng 2,9 ha bao gồm một khu thương mại và 15 tòa nhà cư trú cộng với bãi đậu xe nhưng cũng có 60% không gian mở với vườn, lối đi vô số màu sắc lấy cảm hứng từ thiết kế của Singapore. 3 tòa nhà dân cư là tầng cao trung bình 5 tầng với 18 căn hộ mỗi cấp, tổng cộng 90 căn hộ mỗi tòa nhà.

Nguồn: cho thuê căn hộ asiana capella quận 6.

0901 335 996