Nên xem xét đầu tư vào căn hộ Chung cư Alva Plaza Bình Dương

Mọi người đều mơ ước được sống ở một nơi gần nơi làm việc của họ. Sẽ rất thuận tiện vì bạn không còn phải thức dậy vào một giờ vô duyên mỗi sáng chỉ để bạn có đủ thời gian chuẩn bị và vẫn đánh bại lưu lượng giờ cao điểm.

Bây giờ hãy tưởng tượng nếu bạn chỉ cần đi thang máy xuống văn phòng của bạn mỗi sáng? Nếu bạn điều hành doanh nghiệp của riêng mình ở Bình Dương thì bạn thực sự nên xem xét đầu tư vào căn hộ Chung cư Alva Plaza Bình Dương. Tòa nhà cao tầng này sẽ sớm mọc lên tại một vị trí đắc địa trong thành phố chỉ cách khu vực trung tâm thành phố vài phút.

Alva Plaza Bình Dương sẽ sớm mọc lên ở khu vực trung tâm của Bình Dương. Tòa nhà có một thẩm mỹ hiện đại độc đáo – một mặt bên cao, kiểu dáng đẹp với một không gian rộng sẽ chứa trung tâm mua sắm thương mại của riêng mình. Điều này có nghĩa là Chung cư Alva Plaza giống như một cộng đồng khép kín. Có trung tâm thương mại, không gian kinh doanh, và căn hộ ở. Bạn thực tế có thể phát triển mạnh mà không cần rời khỏi tòa nhà.

Alva Plaza là một tòa nhà hỗn hợp. Các tầng thấp và tầng trệt dành cho các trung tâm thương mại, như siêu thị, cửa hàng bách hóa và cửa hàng bán lẻ. Một vài tầng tiếp theo có các căn hộ dành riêng cho các phòng khám y tế và thẩm mỹ như phòng khám nha khoa, y học tổng quát, bác sĩ nhi khoa, bác sĩ da liễu và những người khác. Các tầng tiếp theo là cho mục đích kinh doanh nói chung. Nếu bạn có doanh nghiệp của riêng mình, bạn có thể sử dụng một trong các căn hộ làm văn phòng tại nhà của bạn. Các tầng nhất là dành cho căn hộ để ở.

Đẳng cấp của dự án sẽ là một trong những điểm chính để bán căn hộ Alva Plaza. Không chỉ có một siêu thị ở tầng dưới của tòa nhà để bạn có thể mua sắm hàng tạp hóa mà không cần ra khỏi tòa nhà, cũng sẽ có thêm hai tầng dành riêng cho các cửa hàng bán lẻ thương mại. Về cơ bản, bạn sẽ sống trong một trung tâm thương mại nhỏ khi bạn là cư dân của chung cư Alva Plaza.

Ngoài ra còn có bốn cấp dành riêng và dành riêng cho bãi đậu xe cho khách và khách hàng của các trung tâm bán lẻ. Bãi đậu xe cho chủ sở hữu căn hộ và người thuê nhà nằm ở tầng hầm của tòa nhà. Các không gian cho mục đích y tế và kinh doanh có diện tích sàn từ 22 đến 29 mét vuông, mỗi phòng thực sự đủ rộng cho một văn phòng. Có đủ không gian cho một bàn tiếp tân, một vài bàn làm việc cho nhân viên văn phòng và một không gian dành riêng cho ông chủ ở phía xa. Sẽ có phòng vệ sinh chung trong tất cả các tầng Alva nhưng một số căn hộ sẽ có phòng tắm riêng.

Các căn hộ văn phòng y tế thực sự có quá nhiều không gian cho một khu vực tiếp tân, hoàn chỉnh với một vài chiếc ghế cho những người đang xếp hàng. Bên trong khu vực tư vấn thực tế, có một không gian rộng lớn cho văn phòng bác sĩ, một cái tủ và một bàn khám nhỏ.

Nói về cư dân, chỉ có các căn hộ kiểu phòng thu trong nhà chung cư, điều này làm cho nó trở thành miếng đệm hoàn hảo cho các chuyên gia độc thân sống một mình. Cũng có thể sống ở đó với người quan trọng khác của bạn nhưng lượng không gian có sẵn có thể không đủ cho hai người. Tất cả các căn hộ dân cư đo từ 22 đến 29 mét vuông. Nếu bạn đang sống một mình, các căn hộ này sẽ cung cấp không gian đủ cho nhu cầu của bạn, nhưng nếu bạn đang sống với người khác, bạn có thể thấy những căn hộ kiểu studio này hơi nhỏ và điều này sẽ tăng gấp đôi cho các gia đình nhỏ.

Tất cả các căn hộ Alva Plaza Bình Dương đi kèm với một khu vực nhà bếp chuyên dụng với mặt bàn được tích hợp sẵn, tủ mô-đun, bồn rửa nhà bếp không gỉ, và các quy định cho tủ lạnh và bếp điện. Nếu bạn sẽ sử dụng một chiếc giường đôi, vẫn sẽ có đủ khu vực sinh hoạt mở cho một phòng khách nhỏ và một bàn ăn cho hai người. Khu vực sinh hoạt có thể đặt một chiếc ghế sofa nhỏ cho hai hoặc ba người, và một chiếc tivi được gắn trên tường hoặc trên tủ điều khiển treo tường.

Mặc dù tổng diện tích sàn của các căn hộ dân cư kiểu studio không lớn, nhưng tất cả đều có phòng tắm khá rộng rãi. Mỗi phòng tắm được lát gạch hoàn toàn, được trang bị tất cả các phần cứng cơ bản, và có các quy định cho một máy nước nóng điện cho vòi hoa sen. Khu vực tắm thực sự đủ rộng rãi để bạn có thể di chuyển xung quanh bao nhiêu tùy ý và bạn sẽ không đập đầu gối hoặc khuỷu tay vào tường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996