Nhà mẫu La Nature Bảo Lộc

la-nature-banner

Có vẻ như xu hướng ngày nay là phát triển các tỉnh xung quanh thành phố Hồ Chí Minh, điều này thật tuyệt vời vì nó thông thoáng các thành phố và cung cấp điều kiện sống tuyệt vời cho người dân. Một trong những dự án bất động sản tốt nhất theo quan điểm này là La Nature của Công ty Địa ốc Tín Thành. Đây có thể là một trong những nơi tốt nhất để nuôi dạy một gia đình vì nó cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn được sống trong một khu dân cư được bao quanh bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ nhưng vẫn được tiếp cận với các tiện ích hiện đại.

Công ty Địa ốc Tín Thành luôn là một trong những công ty tốt nhất khi phát triển các khu dân cư độc quyền. Bạn có thể đã thấy một số dự án của công ty nếu bạn đã sống ở Bảo Lộc trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Những ngôi làng do Công ty Địa ốc Tín Thành phát triển toát lên vẻ quyến rũ, thoải mái và cảm giác độc quyền. Tuân theo các nguyên tắc thiết kế của công ty, Công ty Địa ốc Tín Thành đã phát triển La Nature, một khu dân cư dân cư độc quyền nằm ở tỉnh Lâm Đồng.

La Nature Bảo Lộc được xây dựng trên diện tích hơn 51 ha với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Bảo Lộc. La Nature rất rộng và bao la nên về mặt kỹ thuật. Mặc dù bạn sẽ sống bên ngoài Bảo Lộc, bạn sẽ không cảm thấy như vậy vì lộ trình đi làm tương đối giống nhau.

Bạn có thể lựa chọn giữa một số nhà mẫu ở La Nature. Đừng đánh đồng những biệt thự ở La Nature với những biệt thự giá rẻ. Những biệt thự này về mặt kỹ thuật là những dinh thự với không gian đủ để nuôi một gia đình lớn. Chúng cũng được thiết kế đẹp mắt nhưng vẫn đủ không gian để chủ nhà mang đến những nét cá nhân riêng cho biệt thự. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/la-nature/

Biệt thự đầu tiên trong danh sách là Tulip, một biệt thự đơn lập hai tầng với tổng diện tích sàn là 82 mét vuông. Tulip có 3 phòng ngủ (một phòng Master với nhà vệ sinh riêng và hai phòng ngủ thông thường), tất cả đều nằm trên tầng hai. Ở tầng trệt, bạn sẽ có đủ không gian để bố trí phòng khách hoàn chỉnh, bàn ăn cho ít nhất sáu người và nhà bếp hoàn chỉnh. Bên ngoài, có đủ không gian mở cho một khu vườn nhỏ ở phía trước, khu vực dịch vụ ở phía sau và cung cấp cho một bãi đậu xe duy nhất.

Tiếp theo là Chopin, cũng là một biệt thự đơn lập, hai tầng. Căn này lớn hơn một chút so với Tulip với tổng diện tích sàn là 113 mét vuông. Chopin có ba phòng ngủ (Một phòng Master với nhà vệ sinh riêng và tủ quần áo không cửa ngăn) và hai phòng thông thường) trên tầng hai, hai phòng tắm (Một phòng tắm dành cho Master và một phòng tắm chung ở tầng hai, cùng phòng trang điểm ở tầng trệt ). Ngoài ra còn có phòng Người giúp việc có thể đi vào từ phía bên của biệt thự, cũng có phòng vệ sinh riêng. Chopin cũng có quy định cho một bãi đậu xe có thể chứa hai xe.

Biệt thự tiếp theo trong danh sách La Nature Bảo Lộc là Victoria. Đây là một biệt thự đơn lập, hai tầng, 3 phòng ngủ với tổng diện tích sàn là 143 mét vuông. Như đã đề cập, Victoria có ba phòng ngủ (One Master’s và hai phòng ngủ thông thường) đều nằm trên tầng hai. Ngoài ra, có một phòng đọc sách riêng biệt ở tầng trệt, cũng có nhà vệ sinh riêng. Bên ngoài của Victoria gần như ấn tượng như bên trong. Có đủ không gian phía trước cho một khu vườn cảnh nhỏ. Ngoài ra còn có khu vực sân hiên dọc theo bên hông nhà, ban công có thể lên được từ tầng 2 và sân để xe có mái che có thể để được một chiếc ô tô.

Tiếp theo là Chelsea, một biệt thự hai tầng, 4 phòng ngủ với tổng diện tích sàn là 176 mét vuông. Chelsea có quá đủ chỗ cho cả một gia đình lớn. Có rất nhiều không gian ở tầng trệt cho phòng khách và khu vực ăn uống rất lớn. Bạn cũng có thể tìm thấy 3 phòng ngủ thông thường và một Master’s Suite. Ngoài ra, có hai phòng tắm (một có thể vào từ Master’s và một phòng tắm chung cộng với một phòng trang điểm ở tầng trệt). Ngoài ra còn có một phòng đọc sách riêng biệt với nhà vệ sinh riêng. Tuy nhiên, có lẽ điểm bán chạy nhất của Chelsea là có hai ban công, nghĩa là bạn có thể tận dụng tối đa tầm nhìn bao quát của khu dân cư La Nature Bảo Lộc.

0901 335 996