Nhà phố Sala Phú Mỹ

Sala Phú Mỹ một dự án khu đô thị cao cấp của Phú Mỹ Group, công ty đã mang đến những cộng đồng dân cư tuyệt vời không kém là Habor Center cũng thị xã Phú Mỹ.

Phú Mỹ tọa lạc hùng vĩ trên một địa hình thoai thoải rộng 45 ha ở trung tâm Thị xã Phú Mỹ, cung cấp các căn nhà và lô đất giá cả phải chăng, phục vụ hầu hết cho các chuyên gia trẻ hoặc các gia đình mới bắt đầu. mong muốn sở hữu một ngôi nhà khang trang hơn với những tiện nghi và tiện ích tuyệt vời mà họ có thể tự hào sở hữu với số vốn đầu tư tối thiểu.

Nhà phố Sala Phú Mỹ nằm dọc theo cảng nội địa Đức Hạnh, Thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ del Sur. Vị trí này cũng gần cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải, một trong những cảng quốc tế rộng nhất và sạch nhất trong cả nước. Khu dân cư này cung cấp các căn nhà phố với diện tích lô điển hình từ 100 đến 125m2 với 2-PN, 1 nhà vệ sinh, có khu dịch vụ và giặt là và nhiều chỗ để mở rộng hơn vì diện tích lô lớn hơn.

Sala Phú Mỹ cũng có rất nhiều tiện nghi và cơ sở vật chất không đâu có sẵn ngay cả từ những khu nhà giá trung bình trong khu vực, bao gồm sân bóng rổ, tòa nhà đa năng, khu thương mại ướt và khô, công viên và sân chơi, cổng vào có cảnh quan với chòi canh , hàng rào chu vi, vòm cổng vào và dải trồng hơn 2.000 cây xanh.

Các căn nhà phố Sala Phú Mỹ thường đi kèm với các vật dụng cơ bản trong quá trình chuyển giao, bao gồm bồn cầu loại xả, tường bên ngoài và bên trong được sơn và hoàn thiện, Coloroof nhịp dài, giàn thép trên khung mái, vòi hoa sen và nhà vệ sinh, phòng tắm có nội thất lát gạch đến 5 feet, tấm đúc sẵn bằng bê tông, mặt bàn bếp với gạch và bồn rửa bằng thép không gỉ và nhiều vật dụng khác. Các căn nhà phố Sala Phú Mỹ cũng được làm cứng hơn và bền hơn do nền móng được xây dựng trên nền đất kiên cố bằng bê tông cốt thép bao gồm sàn và trụ.

Tìm ngôi nhà mới của bạn tại Sala Phú Mỹ – Bởi Phú Mỹ Group

Những ngôi nhà phố Sala Phú Mỹ

Các căn nhà phố xây sẵn xinh đẹp của khu nhà phố Sala Phú Mỹ này có diện tích khoảng một trăm mét vuông khiến nó trở thành một căn nhà rộng rãi cho một gia đình thoải mái ở và phát triển. Các căn nhà phố này dễ dàng và rộng rãi chứa được hai phòng ngủ có kích thước khổng lồ cùng với phòng tắm được lát gạch chất lượng cao.

Nhà bếp sở hữu kết cấu bê tông với bồn rửa được làm bằng thép không gỉ giúp chống gỉ cũng như chống ăn mòn. Vòi hoa sen và nhà vệ sinh đã có sẵn bồn cầu loại xả. Sàn của các căn nhà phố Sala Phú Mỹ đã được tráng xi măng sẵn và nội thất cũng như các bức tường bên ngoài được sơn trước và sẵn sàng được trang bị và thiết kế theo sự lựa chọn của chủ sở hữu.

Biết thêm về Phú Mỹ Group

Phú Mỹ Group của dự án nhà phố Sala Phú Mỹ nổi tiếng với những công trình xây dựng bằng bê tông được trang bị nhiều tiện nghi và tính năng thiết yếu với giá cả phải chăng tại thị xã Phú Mỹ. Những nhà xây dựng nổi tiếng này đã và đang xây dựng và mang đến những ngôi nhà hạnh phúc cho hàng nghìn người trong nhiều năm qua.

Các nhà xây dựng của tập đoàn này rất chú trọng đến việc xây dựng các căn nhà sao cho khách hàng của họ luôn hài lòng và hài lòng. Phú Mỹ Group hoạt động trong lĩnh vực xây dựng từ nhiều năm đã hiểu rõ những yêu cầu cần thiết của tất cả các loại hình và quy mô của các gia đình và họ xây dựng nên những ngôi nhà với tâm niệm như vậy.

Nguồn: cho thuê chung cư Asiana Capella.

0901 335 996