Những tiện nghi tại khu đô thị Viva Park

Huyện Trảng Bom, quê hương của một trong những biểu tượng lịch sử quốc gia nổi tiếng nhất Đồng Nai, là một trong những trung tâm công nghiệp phát triển nhanh nhất bên ngoài Sài Gòn.

Tại đây, LDG đã tạo ra một khu đô thị Viva Park hiện đại, giá cả phải chăng, đặc biệt là cho các chuyên gia trẻ tuổi, gia đình người Đồng Nai có thu nhập trung bình và người lao động Đồng Nai ở nước ngoài đang muốn đầu tư vào tương lai của gia đình họ với một tài sản có tất cả các tiện nghi, trung tâm vật chất và xây dựng chất lượng. người mua đã mong đợi từ LDG.

Các tiện ích có sẵn trong khu đô thị Viva Park bao gồm đường chạy bộ, công viên và sân chơi cho cư dân trong khu phố dành thời gian ngoài trời và tận hưởng những giờ phút giải trí cùng gia đình và người thân trong môi trường an toàn và an toàn.

Các tiện ích có sẵn cho việc sử dụng độc quyền của cư dân Viva Park bao gồm:

Câu lạc bộ đa năng:

Một câu lạc bộ đa năng có sẵn để sử dụng cho cư dân của Viva Park Giang Điền, bất cứ khi nào cần một không gian lớn hơn để tổ chức một buổi họp mặt, lễ kỷ niệm, một sự kiện đặc biệt hoặc chỉ là một cuộc gặp gỡ khu đô thị.

Sân bóng rổ:

Một khu đô thị dân cư Đồng Nai không có sân bóng rổ tuyệt vời là gì? Tận hưởng sân bóng rổ trong khu phố của riêng bạn tại Viva Park, nơi được đảm bảo sẽ trở thành địa điểm yêu thích của cả thanh niên và người già để cùng nhau vui chơi lành mạnh, gặp gỡ và giao lưu.

Công viên và sân chơi: Tại Viva Park, bạn sẽ tìm thấy cây xanh cảnh quan, công viên tươi tốt và sân chơi trẻ em cho các thành viên trẻ nhất của khu đô thị, nơi họ có thể chạy, chơi và gặp gỡ bạn bè trong một môi trường an toàn và an toàn, và cha mẹ có thể thư giãn và tận hưởng môi trường xung quanh đẹp đẽ của nhà.

Đồi Viva: Vì vị trí cao của nó, Viva Park cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp của Biên Hòa ở phía nam, Long Thành về phía đông và Nhơn Trạch ở phía tây. Một vọng lâu và khung cảnh trong khung cảnh xung quanh sẽ cung cấp cho bạn những khung cảnh tuyệt đẹp vào lúc bình minh và hoàng hôn.

Đường chạy bộ: Một con đường chạy bộ chạy quanh chu vi của Viva Park, và sẽ cung cấp một cách tuyệt vời để có được một buổi tập luyện mà không bao giờ rời khỏi giới hạn nhà.

Các trung tâm giá trị gia tăng khác cho cư dân của Viva Park bao gồm:

Cổng vào lớn: Cổng vào rộng 15 mét mang đến cho bạn một ngôi nhà ấm áp cho Viva Park và sự chào đón ấn tượng cho du khách và khách của bạn.

Nhà bảo vệ: Một nhà bảo vệ có người lái 24 giờ ở cổng vào và một đội tuần tra bảo vệ lưu động đảm bảo rằng chỉ người dân và du khách được ủy quyền mới có thể vào khu vực Viva Park, đảm bảo an ninh và an tâm cho tất cả cư dân trong nhà của họ.

Đường bê tông: Những con đường bê tông được lát gạch giữa khung cảnh và lối đi được tạo cảnh quan tạo ra bầu không khí và sự cởi mở ở Viva Park Đồng Nai.

Phân phối điện và nước: Một hệ thống phân phối điện và nước chuyên dụng tại Viva Park đảm bảo nguồn cung cấp không bị gián đoạn cho ngôi nhà của bạn.

Hệ thống thoát nước: Một hệ thống thoát nước được quy hoạch tốt đảm bảo rằng tất cả dòng nước mưa được dẫn đi an toàn, và độ cao của sự phát triển Viva Park, nằm ở độ cao 100 mét so với mực nước biển đảm bảo rằng không có lũ lụt ngay cả trong mùa gió mùa.

Khu vực Giang Điền đang phát triển nhanh hiện đang được dự đoán sẽ tăng theo cấp số nhân khi nền kinh tế Đồng Nai bùng nổ, và đầu tư bất động sản là một trong những mặt hàng nóng nhất đối với các nhà đầu tư.

Vị trí tuyệt vời của sự phát triển Viva Park trong khu công nghệ cao Giang Điền, tiện nghi và trung tâm vật chất và chất lượng đáng tin cậy của tên LDG là sự đảm bảo của bạn rằng ngôi nhà của bạn ở Viva Park sẽ trở thành một khoản đầu tư năng suất cao cho bạn và gia đình trong nhiều năm đến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996