Phúc Yên Prosper Phố Tây và các tiện ích

Các tiện nghi và thiết bị của Phúc Yên Prosper Phố Tây quận 12.

  1. Hồ bơi độc quyền – Những hồ bơi nước mát sảng khoái cho cuộc sống đẳng cấp của cư dân Phúc Yên Prosper Phố Tây quận 12. Những mùa hè nóng như thiêu như đốt của cư dân có thể dễ dàng được giải nhiệt với bể bơi tuyệt vời có sẵn tại dự án. Các bé có thể học bơi và luyện tập trong bể bơi thường xuyên với bể bơi khổng lồ này.
  2. Sân rộng – Bốn sân rộng có mặt tại Phúc Yên Prosper Phố Tây với xung quanh đầy cây xanh tươi tốt. Khoảng sân là nơi lý tưởng nhất để thư giãn và sảng khoái vì cư dân có thể tận hưởng làn gió mát lành thổi qua ngày đêm. Những khoảng sân này có thể được sử dụng để đi dạo nhẹ nhàng trong không khí giúp thư giãn không chỉ cho cơ thể mà còn cả tâm trí.
  3. Cung cấp nước 24 * 7 – Nguồn nước sạch luôn sẵn sàng phục vụ sinh hoạt thuận tiện của cư dân tại Phúc Yên Prosper Phố Tây. Các cư dân có thể tận dụng lợi ích của việc cung cấp nước trong 24 giờ mỗi ngày.
  4. Eco-Friendly Tower – Môi trường thân thiện với môi trường là điều mà Phúc Yên Prosper Phố Tây quận 12 tin tưởng. bằng ô tô.
  5. An ninh 24 * 7 – Các lối vào và lối ra của Phúc Yên Prosper Phố Tây quận 12 được bảo vệ bởi các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, những người luôn tận tâm phục vụ cư dân của nơi nghỉ này. Ngoài ra, tất cả các thành viên không phải là dân cư đến đều được các chuyên gia an ninh giám sát tốt.
  6. Sân chơi – Một sân chơi lớn được cung cấp trong Phúc Yên Prosper Phố Tây cho các buổi vui chơi của trẻ em. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các tiện ích kỹ thuật, trẻ em đang bị lệch khỏi các phiên chơi game của chúng sang các thiết bị cầm tay, trong một kịch bản như vậy, một sân chơi đã được đưa vào căn hộ một cách khôn ngoan.
  7. Lối đi trên tầng mái để Chạy bộ – Một lối đi trên tầng mái dành cho mục đích chạy bộ của cư dân Phúc Yên Prosper Phố Tây cũng được kết hợp trong khu nhà. Người ta có thể dễ dàng đi ra ngoài cho các buổi chạy bộ buổi sáng cũng như buổi tối để giữ sức khỏe và thịnh soạn với khung cảnh đầy mê hoặc xung quanh.
  8. Khả năng tiếp cận phương tiện giao thông – Cư dân của Phúc Yên Prosper Phố Tây sử dụng các phương tiện giao thông công cộng là vô cùng dễ dàng. Do vị trí đắc địa và thuận tiện của dự án, người ta có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả các loại phương tiện giao thông.
  9. Phòng tập thể dục – Phòng tập thể dục đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân được thiết kế và xây dựng phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân. Phòng tập thể dục được trang bị những thiết bị tốt nhất để cư dân có thể tận hưởng những lợi ích như nhau.

Tham khảo: Prosper Phố Tây | Căn hộ Prosper Phố Tây

Nguồn: https://asianacapella.net/

0901 335 996