Picity Bình Đường

Thêm một cột mốc kiến trúc của kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Moshe Safdie, Picity Bình Đường bao gồm tổng cộng 1.509 căn hộ trải rộng trên ba khối 34 tầng. Nó có hai bãi đỗ xe tầng hầm, một sàn cảnh quan và các cơ sở phụ trợ khác.

Cư dân sẽ được tận hưởng một loạt các tiện nghi giải trí, bao gồm bể bơi phân làn dài 50 mét, hồ bơi giải trí, hồ bơi cho trẻ em, khu vui chơi, sân tennis, lò nướng BBQ, phòng karaoke, phòng chức năng và phòng tập thể dục. Xem thêm: Salto Residence.

Chỉ mất năm phút đi bộ đến nhà ga tuyến metro số 2 Bến Thành Tham Lương. Với đường cao tốc Tham Lương cách đó hai phút lái xe, bạn có thể đến trung tâm thành phố hoặc Quận 1 một cách dễ dàng. Trung tâm mua sắm tầng trệt và Công viên phía sau dự án Picity Bình Đường cũng cách đó một quãng ngắn.

Nó gần với các trường có uy tín như Raffles Institution, Catholic High School, Trường Quốc tế Úc và Trường đại học quốc tế Mỹ, ILA. Các tiện ích công cộng gần đó bao gồm sân vận động phú thọ, Trung tâm Giải trí & Thể thao Tân Sơn, Sân golf Tân Sơn Nhất.

Picity Bình Đường, một sự phát triển mang tính biểu tượng và kiến trúc đặc biệt ngay tại trung tâm của Bình Dương. Quý khách có thể thư giãn tại Sky Pool block B, nơi ốc đảo trên tầng mái đang chờ đón quý khách thưởng ngoạn tầm nhìn toàn cảnh bao quát thành phố đến công viên. Hãy ngâm mình trong hồ bơi vô cực, tận hưởng không gian sống riêng của bạn mở ra bầu trời, thiết lập một bữa ăn ngoài trời trên sân thượng cho gia đình hoặc trồng một góc vườn. Chung cư Picity Bình Đường là khu bảo tồn của bạn trên bầu trời, cung cấp lối thoát hoàn hảo mà không cần phải rời khỏi tiện nghi sinh vật của nhà.

Một mốc mới được thiết lập để biến đổi Bình Dương “Tôi nghĩ rằng bạn cần phải, như một kiến trúc sư, hiểu được bản chất của một nơi và tạo ra một tòa nhà như Picity Bình Đường và cảm thấy như nó tạo ra tiếng vang với văn hóa của một nơi.” – Moshe Safdie Lấy cảm hứng từ Habitat Sin, một mốc kiến trúc ở Montreal, Canada, đã biến đổi bộ mặt của cuộc sống đô thị, Moshe Safdie đặt một vòng quay mới về cuộc sống thành phố với Picity Bình Đường, xác định lại cuộc sống căn hộ thông qua thiết kế, hình thức và chức năng.

Một biểu tượng kiến trúc là viết tắt của thời gian thử nghiệm

Đặc biệt trong thiết kế, ‘tác phẩm kinh điển hiện đại’ là những biểu tượng mang tính biểu tượng vượt thời gian. Được coi là một trong những tòa nhà dễ nhận biết nhất ở Canada, khu phức hợp nhà ở và cộng đồng mô hình Picity Bình Đường được tôn vinh như một sự phát triển ý nghĩa kiến trúc từ đó.

Với những đặc điểm của một thắng cảnh kiến trúc tương lai, Picity Bình Đường được thiết lập để định hình khu dân cư sôi động, trưởng thành của Bình Dương thành một trong những nơi sẽ thay đổi bộ mặt của cuộc sống thành phố. Giống như các biểu tượng thiết kế mà chúng ta biết ngày nay, Picity Bình Đường sẽ là một trong những phát triển đó vẫn là một cổ điển hiện đại, định hình cách chúng ta sống, bây giờ và ngày mai.

0901 335 996