Salto Residence quận 2

Các nhà đầu tư Salto Residence sáng suốt cũng không bị loại trừ khỏi dự án này. Các căn hộ được chỉ định chỉ dành cho các nhà đầu tư sử dụng, cho phép họ cho phép. Điều này là lý tưởng để nhắm mục tiêu cho khách nghỉ lễ như một khách hàng muốn tận dụng thời gian lưu trú kéo dài để tối đa hóa các khía cạnh trải nghiệm của người di cư.

Công ty SCC đã giới thiệu Salto Residence Quận 2 gần đây với tất cả sự uy nghi và sang trọng của nó. Được tạo thành từ mặt tiền kiểu dáng đẹp và hiện đại, phát triển nhà chung cư là cả Dự án Salto Residence và văn phòng tích hợp với bục bán lẻ chung. Dự án sử dụng hỗn hợp có 3 cấp độ của các cửa hàng bán lẻ cao cấp dành cho các thương nhân được lựa chọn cẩn thận.

Salto Residence là một cấu trúc bốn tòa tháp ấn tượng với mỗi tòa tháp 43 tầng và được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới Benoy. Địa điểm này nằm ngay mặt tiền Nguyễn Thị Định, Quận 2. Địa chỉ này được ưa thích chủ yếu bởi những người giàu có và giới thượng lưu. Địa điểm này nằm gần khu SCC, được coi là tâm điểm của Quận 2.

Một bước đột phá lớn trong phát triển Dự án Salto Residence Công ty SCC, vị trí hàng đầu của dự án là vô song đối với tất cả các tiện ích thương mại và xã hội lớn của Quận 2 bên cạnh các khu của thành phố. Các khu vực bán lẻ, giải trí, mua sắm và thể thao giải trí, bao gồm nhà thờ, trường học và các tổ chức y tế đều có thể dễ dàng tiếp cận.

Cơ hội đầu tư đặc biệt

Đầu tư vào Salto Residence quận 2 sẽ cho phép bạn sở hữu một phần của Thành phố Thủ Đức. Tự hào với khái niệm đa sử dụng nâng cao ở một vị trí đắc địa là cơ hội hiếm có và thú vị cho bạn khi bạn quyết định đầu tư vào Salto Residence. Nơi làm việc cũng có rất nhiều trong khu vực lân cận khu vực và cơ hội về nhà đúng giờ và ở bên gia đình là một sự tiện lợi cho chủ nhà.

Thành phần 3 cấp là thu nhập bổ sung tiềm năng

Quận 2 cũng như khu vực lân cận, nhu cầu 24 giờ sẽ được cung cấp cho những người đam mê kinh doanh được lựa chọn. Đây có thể là cơ hội để bạn tham gia vào loại hình kinh doanh này ngay trước nhà của bạn. Các cửa hàng bán lẻ chiếm 3 tầng của tòa nhà Salto Residence quận 2 và mỗi phân khúc sẽ được cho những người quan tâm thuê với giá phải chăng. Bạn có thể sử dụng nhà của bạn như là văn phòng của bạn, tiết kiệm cho bạn rất nhiều từ việc thuê ở nơi khác.

Các tính năng bền vững cho phép bảo tồn năng lượng nhiều hơn

Hóa đơn tiện ích như điện cho chiếu sáng, điều hòa không khí và cung cấp nước có thể được giảm bớt so với các căn hộ chung cư thông thường. Tại dự án Salto Residence Quận 2, tòa nhà được thiết kế để cho phép ánh sáng tự nhiên xuyên qua bên trong tòa nhà vì cấu trúc là 40% bằng kính, với ánh sáng LED rõ ràng trong phòng tắm và nhà vệ sinh hai lần với van lưu lượng thấp.

Thông gió chéo tự nhiên của không khí mát mẻ và trong lành và ánh sáng tối đa là kết quả của dự án và thiết kế độc đáo của hai rãnh thông gió cho hành lang. Xem: The Privia Khang Điền.

Việc sử dụng đèn nhân tạo, điều hòa không khí và tiêu thụ nước chắc chắn sẽ được giảm thiểu do đó tiết kiệm hàng năm lớn trong hóa đơn tiền điện và nước của bạn.

Kinh tế ổn định

Ở gần khu SCC giống như ở giữa ánh đèn sân khấu nơi mọi thứ xảy ra trong đó đang được dân chúng theo dõi. Trước năm 2010, khu vực này thực tế đã kém phát triển trong những năm qua. Trước khi năm 2014 bắt đầu, SCC đã mở cửa trong khu vực với các tiệm bánh, quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng tạp hóa nổi tiếng, là một thành công lớn trong số những người dân gần đó và những người lao động tạm thời.

Những cư dân mới từ Salto Residence quận 2 có thể nhân đôi kỳ tích này nếu họ có tâm huyết với việc kinh doanh trong khi tận hưởng sự xa xỉ của khu bảo tồn cao cấp.

0901 335 996