The Apus Phước Hải

Thành phố Phước Hải cũng là một trong những địa điểm bất động sản tốt nhất trong cả nước bởi vì nó là một điểm du lịch. Chẳng hạn, bạn có thể thuê căn hộ của mình cho những người đang tìm kiếm một ngôi nhà hoặc căn hộ tạm thời để cho thuê trong khi học tập, kinh doanh hoặc đi nghỉ trong thành phố. Cũng không khó để bán một căn hộ chung cư ở vị trí này bởi vì nó gần tất cả các địa điểm yêu thích, bao gồm các điểm du lịch, như Công viên Nhân dân trên bầu trời, Picnic Grove và sòng bạc, để đặt tên cho một số.

Nhìn ra bãi sau và biển Phước Hải

Rất hiếm khi một cộng đồng chung cư như The Apus Tân Thành | https://vinalandgroup.vn/du-an/the-apus/ được đặt gần Bãi sau và Biển Vũng Tàu mang tính biểu tượng. Trên thực tế, căn hộ hùng vĩ ở Thành phố Phước Hải này chỉ cách sườn núi gần nhất bao quanh hồ huyền thoại. Ở gần những địa hình và vùng nước phải mất hàng triệu năm để hình thành là một trải nghiệm tuyệt vời mà một số ít đặc quyền được hưởng. Nếu bạn sống trong cộng đồng chung cư tuyệt vời này, bạn có cơ hội nhìn thấy những điều kỳ diệu này mỗi ngày. Cộng đồng chung cư giá cả phải chăng này chỉ là một cách để thể hiện lòng biết ơn của người đàn ông đối với những điều kỳ diệu của Mẹ thiên nhiên.

Khu vực này cũng được bao quanh bởi các điểm đến hàng đầu của thành phố như Imperial Place Vũng Tàu, Bulalo Point, NBI Vũng Tàu, Bali Village Hotel and Resort, UBND Vũng Tàu, Khu nghỉ dưỡng và Dự án Pura Vida, Trung tâm hội nghị quốc tế Vũng Tàu, Vũng Tàu Trường trung học, Sky Ranch, Mahogany Market, El Patio Golf Club and Resort, Savemore Vũng Tàu, và rất nhiều điểm tham quan và điểm du lịch lớn khác là hàng xóm trực tiếp của The Apus Phước Hải.

Khả năng tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng

Có thể đến The Apus Phước Hải từ thành phố Hồ Chí Minh thông qua cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây hay Biên Hòa – Vũng Tàu sau đó đi thẳng ra Vũng Tàu. Cuộc hành trình này sẽ đưa bạn chỉ một giờ. Sự gần gũi của The Apus Phước Hải từ Saigon là một sự chào đón đáng hoan nghênh cho những ai muốn khu bảo tồn tráng lệ này như một nơi nghỉ dưỡng cuối tuần.

Nơi tốt đẹp và ấm cúng cho người về hưu

Thời tiết đẹp, mát mẻ và tốt đẹp của Thành phố Phước Hải, những đỉnh núi thoai thoải và những cảnh đẹp hoàn hảo chỉ là một trong những lý do tinh tế nhất khiến bạn nên coi The Apus Phước Hải là nơi ẩn dật vĩnh viễn của mình. Người về hưu cũng sẽ tìm thấy vùng đất này là nơi thuận tiện nhất để họ nghỉ hưu. Dự án này đáp ứng nhiều nhu cầu cơ bản của cuộc sống và chúng được phân phối gần như hoàn hảo gần The Apus Phước Hải. Các trung tâm y tế không khó để đến vì có rất nhiều bệnh viện gần địa điểm này. Các tổ chức này bao gồm Bệnh viện Vũng Tàu và Trung tâm y tế và Bệnh viện Vũng Tàu Medicare cho các nhu cầu y tế của bạn. Mua sắm thậm chí còn được thực hiện dễ dàng khi phía dưới dự án có trung tâm thương mại và giải trí khác cũng ở gần đó.

Dễ dàng thanh toán (thỏa thuận thuê để sở hữu)

Thiên đường ảo này rất dễ sở hữu. Bạn thực sự có thể có một mảnh của The Apus Phước Hải giống như khi bạn thuê một mảnh bất động sản trong đô thị. Sự khác biệt là bạn sẽ sở hữu căn hộ này ở Vũng Tàu trong một khoảng thời gian ngắn với tất cả các quyền và đặc quyền trên các tiện nghi và tiện nghi trên trời. Một tin tốt khác là, có một số căn hộ là sẵn sàng cho việc ở, bạn có thể chuyển đến ngay bây giờ! Liên hệ với đội ngũ đại lý bất động sản chuyên gia của chúng tôi để biết thêm chi tiết, họ rất vui được phục vụ bạn!

The Apus Phước Hải cũng có thiết kế trang nhã với các tiện nghi và tiện nghi mà bạn đang tìm kiếm cho một lối sống kỳ nghỉ. Một số ít bao gồm hồ bơi, sân chơi rộng mở, sân chơi và nhà câu lạc bộ đa năng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư khôn ngoan cho tiền của mình, hãy đầu tư vào bất động sản. Chọn Thành phố Phước Hải – hãy để nó là The Apus Phước Hải. Tận dụng một trong những căn hộ chung cư trước khi họ bán hết. Nói chuyện với một trong những nhân viên dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi có sẵn trên trò chuyện ngay bây giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996