The Privia Khang Điền An Dương Vương Bình Tân

The Privia Bình tân có lối sống mật độ xây dựng dưới trung bình, cung cấp nhiều tiện ích, tính năng cũng như các tiện ích truyền đạt chất lượng sống cho người cư ngụ. Một cuộc sống đô thị hàng đầu là những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi đầu tư vào The Privia. Tỷ lệ xây dựng dấu chân để mở không gian là bốn mươi sáu mươi, nơi những người cư ngụ có được trải nghiệm một bầu không khí khá giống với khu nghỉ dưỡng cao cấp và khách sạn.

Toàn bộ dự án được bảo vệ tốt và có rào chắn do sự an toàn của người dân, gia đình họ cũng như tài sản. Điểm vào và ra của chung cư The Privia được bảo vệ cẩn thận bởi các chuyên gia an ninh được các nhà xây dựng tuyển dụng để đảm bảo không gian an toàn 24 x 7 được duy trì trong khuôn viên.

Hồ bơi của người lớn tạo nên sự xa hoa tiện ích của dự án The Privia Bình tân, nơi cư dân có thể đi đến thư giãn. Có điều khoản cho hồ bơi của một đứa trẻ là tốt, chẳng hạn như những người cư ngụ của cả hai nhóm tuổi có thể có sự riêng tư trong khi dành thời gian với bạn bè của họ.

Website: https://thepriviakhangdien.com/

Chơi trò chơi và chủ động dành thời gian với những đứa trẻ của thời đại ngày nay hoạt động cần thiết để chú ý đến. Lưu ý, The Privia có sân bóng rổ lớn cũng như sân chơi cho trẻ em. Những nơi này có thể được các trẻ em sử dụng để chơi và thực hành các trò chơi yêu thích của chúng với bạn bè của chúng.

Phòng tập thể dục thể thao cũng được kết hợp trong khuôn viên của chung cư The Privia để người dân có thể duy trì chế độ tập luyện của họ trong khi vẫn cư trú tại nơi cư trú riêng của họ. Điều này cũng giúp tiết kiệm thời gian đi lại, đặc biệt là vào buổi sáng.

Phòng trò chơi cũng như phòng xem phim, tạo hai trung tâm giải trí thiết yếu của The Privia Bình tân. Nếu bao giờ chán bạn ngay lập tức có thể đến các trung tâm giải trí tuyệt vời của Victoria Garden và có một thời gian vui vẻ với gia đình và bạn bè của bạn.

Khu vườn trên sân thượng cũng như sảnh khách trên cao cho các dịch vụ sang trọng nhất của The Privia. Nó không phải là mỗi ngày mà bạn tìm thấy cộng đồng chung cư với các dịch vụ xa hoa như các tiện ích cơ bản. Bạn có thể gọi cho bạn bè của bạn và có một thời gian lạnh ngay trong cộng đồng cư trú của bạn.

Một hội trường xã hội cũng được xây dựng trong The Privia Bình tân để tất cả các cuộc họp mặt xã hội bắt buộc có thể được lưu trữ ngay tại địa chỉ cư trú của bạn. Quy định này giúp bạn tổ chức các bữa tiệc và sự kiện ngay lập tức mà không cần lập kế hoạch và phức tạp.

Hơn nữa còn có khu vực giải trí được kết hợp trong The Privia để sử dụng cho người dân. Ngoài ra còn có một đội ngũ bảo trì được duy trì trong khuôn viên khách sạn đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ khác nhau bao gồm các tiện ích và tính năng có thể được giải trí không bị gián đoạn bởi các cư dân.

Nếu bạn đang tìm một dự án ở Bình Tân giá rẻ thì bạn nên chọn The Privia, bởi tuy nó thuộc quận Bình tân nhưng lại cách Bình Tân có vài bước chân. Còn gì tuyệt hơn khi mua căn hộ ở Bình Tân với giá căn hộ Bình tân?

Tham khảo: Picity Bình Đường.

0901 335 996