The Venice City Vị Thanh

The Venice City là một trong những phát triển mới nhất của Chủ đầu tư Liên Minh cho đến nay. Dự án tọa lạc tại thành phố Vị Thanh, Hậu Giang đang bùng nổ. Đây là tài sản lớn nhất của chủ đầu tư phục vụ cho những người có thu nhập trung bình muốn đầu tư vào bất động sản Việt Nam.

Dự án The Venice City bao gồm 34 ha của một tài sản chính nằm ở vị trí chiến lược dọc theo đường quốc lộ 61C. The Venice City Vị Thanh được hình dung để trở thành một trong những địa danh tại địa điểm này.

Cư dân sẽ được cung cấp một lợi thế đáng chú ý bằng cách chọn nó tại The Venice City Vị Thanh. Nó nằm ở một vị trí tuyệt vời ở Hậu Giang, một trong những tỉnh phát triển nhanh nhất ở miền Tây Nam Bộ.

Địa điểm này nằm cách các điểm mua sắm trong vòng vài phút, không xa thành phố Vị Thanh, trong số những nơi khác. Cư dân cũng sẽ ở gần một trong những điểm đến mùa hè hàng đầu trong cả nước, biển Vị Thanh, chỉ cách đó khoảng 15 phút.

Ngoài ra còn có các trường đại học và trường học, bao gồm Đại Học Vị Thanh. Dự án The Venice City cũng nằm gần bệnh viện và nhà thờ. Chủ nhà muốn ở gần những địa điểm quan trọng này chắc chắn nên xem xét đầu tư tại The Venice City Vị Thanh.

Ngoài ra, The Venice City Vị Thanh còn có một số lựa chọn nhà ở để lựa chọn, và một trong số đó là lô đất nền độc lập với ba phòng ngủ, một phòng bột, hai nhà vệ sinh và phòng tắm với đồ đạc hoàn chỉnh, khu vực ăn uống và nhà bếp, phòng khách, nhà để xe, ban công và nhiều hơn nữa . Nó có diện tích sàn nhỏ nhất với 100 mét vuông.

Các mẫu nhà với thiết kế đẹp và chức năng hiện đại có sẵn cho người mua dựa trên sở thích và yêu cầu của họ. Dự án có đường chính rộng 22 mét, sẽ được lót bởi các không gian kinh doanh.

Đây là một trong những tính năng làm cho The Venice City trở nên độc đáo so với các tài sản dân cư khác trong khu vực. Nó cũng có một bố cục hình học làm cho nó khác biệt hơn với kiến trúc hiện đại.

Dự án cũng sẽ có một tiền đồn bảo vệ thương mại và dân cư và có các tiện nghi sẽ làm nổi bật cuộc sống sang trọng và xa hoa tại dự án The Venice City Vị Thanh.

Một chút về Liên Minh: Chủ đầu tư The Venice City là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nhà ở chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng ở thành phố Hồ Chí Minh và Hậu Giang. Khi nói đến phát triển và đổi mới bất động sản, nó là một trong những niềm tin.

Chủ đầu tư đã thành thạo kinh doanh bất động sản từ khái niệm hóa đến thiết kế cho đến phát triển và lên kế hoạch và tiếp thị, dẫn đến các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.

Đến nay, công ty tiếp tục mở rộng phạm vi và tầm nhìn của mình bằng cách bao quát vô số sản phẩm và dịch vụ để cung cấp sự hài lòng cho cơ sở thị trường đang phát triển của mình. Cho đến nay, nó vẫn giữ cam kết hỗ trợ các dự án khác nhau của chính phủ như là một trong những cách trả lại cho cộng đồng vì phản ứng tích cực mà nó đang nhận được.

Liên Minh tiếp tục phát triển và phấn đấu để cải thiện và đa dạng hóa ở các cấp độ khác nhau của bất động sản Việt Nam. Công ty phục vụ thị trường thu nhập thấp đến cao. Đây cũng là một trong những người tham gia tích cực nhất trong chương trình trú ẩn của chính phủ, còn là một trong những lực lượng thống trị nhất trong ngành bất động sản.

Thành phố Vị Thanh là thành phố lớn nhất ở Hậu Giang khi nói về dân số và diện tích trong tỉnh. Theo điều tra dân số năm 2015, dân số hiện tại là 659.019. Tuy nhiên, vẫn nên đề nghị giải quyết ở đây vì nó không đông đúc như thành phố Cần Thơ. Thành phố cũng là một trong những lớp đầu tiên liên quan đến phân loại thu nhập và nó có một diện tích 34,8 dặm vuông.

Tham khảo: Urban Dream.

0901 335 996