Tiện ích của Masteri Parkland

Chủ đầu tư Thảo Điền đã không thất hứa khi nói đến các cơ sở và tiện ích của Masteri Parkland Quận 2. Cộng đồng được xây dựng chỉ với những gì tốt nhất cả bên trong các căn hộ cũng như bên ngoài trong khuôn viên cộng đồng và trong các khu vực chung bên trong của cả bốn khối tháp. Bạn sẽ thấy rằng cộng đồng đã được lên kế hoạch tốt cả ở bên trong các căn hộ cũng như bên ngoài tạo ra không chỉ là một nơi để gọi về nhà trong căn hộ của bạn mà là toàn bộ cộng đồng để bạn và các thành viên gia đình của bạn tận hưởng.

An toàn được đặt lên hàng đầu tại đây tại Chung cư Masteri Parkland với một cộng đồng có cổng kiểm soát với hàng rào chu vi hoàn chỉnh và an ninh lưu động 24 giờ. Ngoài ra còn có các quy định giám sát camera quan sát 24 giờ đối với tài sản dân cư để bạn và gia đình luôn có thể cảm thấy an toàn khi ở nhà.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tiện ích bạn cần để sống một lối sống thoải mái nhưng hiện đại. Có một số cơ sở bất động sản cho phép bạn có cơ hội giải trí cũng như thành viên gia đình của bạn mà không cần phải rời khỏi căn cứ.

Có một phòng nghe nhìn cũng như một phòng chức năng và phòng trò chơi dành cho những người trẻ tuổi và trẻ trung. Những người đam mê thể dục sẽ yêu thích phòng tập thể dục tại chỗ có thể tiếp cận 24/7. Bạn cũng sẽ tìm thấy một cửa hàng tiện lợi trên tài sản cũng có thể giúp cung cấp cho bạn một số nhu yếu phẩm cơ bản để bạn không phải rời khỏi tài sản để lấy một món đồ nhỏ. Có một dịch vụ giặt ủi tại chỗ cũng như phòng chờ mở,  sàn quan sát, sàn hồ bơi và phòng chờ trên bầu trời.

Nếu bạn là loại người ưa các hoạt động ngoài trời, bạn sẽ yêu thích các tiện ích mà dự án Parkland này phải cung cấp. Có một khu rừng dã ngoại với một bãi cỏ mở, nơi bạn có thể tụ tập với những người thân yêu và cắn một miếng hoặc chỉ để hòa nhập và trò chuyện bên ngoài nhà của bạn. Bên ngoài đó, cộng đồng có sân chơi và sân bóng rổ cùng với sân chơi trẻ em. Vì vậy, cư dân ở mọi lứa tuổi sẽ có nơi ngoài trời riêng để họ có thể tận hưởng thời gian giải trí khi ra ngoài ở Mẹ thiên nhiên. Có một số không gian ngoài trời khác mà cư dân và người thân của họ cũng có thể tận hưởng. Bạn sẽ tìm thấy những khu vườn kiểng cũng như những cây chuối và linh dương bên ngoài cũng như có một con đường đạp xe / chạy bộ.

Website dự án: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-masteri-parkland-quan-2

Có tổng cộng ba hồ bơi; hồ bơi lap, hồ bơi phòng khách và hồ bơi cho trẻ em. Có một khu vực tắm hồ bơi và một trạm nước trong cộng đồng. Tòa nhà có một khu vực hộp thư cùng với các tiểu cảnh đã được tạo cảnh quan cho niềm vui thẩm mỹ. Có lối thoát hiểm, tủ chữa cháy và hệ thống báo cháy cùng với hệ thống phun nước tự động vì sự an toàn của người dân. Có sảnh tiếp tân cùng với Sky Patio có Công nghệ Lumiventt cùng với phòng rác, chỗ đỗ xe và thang máy chở khách để đưa bạn đi khắp tòa nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996