TNR An Châu

Châu Thành ở An Giang từ lâu đã là điểm đến ưa thích như một thiên đường trú ẩn của tầng lớp lao động, cho đến khi TNR An Châu Châu Thành, một khu bảo tồn dân cư theo chủ đề khu nghỉ mát, xuất hiện và mọi người trở nên quan tâm hơn đến thành phố như là nơi ẩn náu tốt nhất cho một giải tỏa tuyệt vời khỏi đô thị bận rộn. Dự án khu đô thị giá cả phải chăng này là một phần của chiến lược TNR của tôi được tạo thành từ một số ngôi làng đáng yêu không kém phần này của vùng Tây Nam Bộ. TNR An Châu được thiết lập để biến thành phố thành một cộng đồng thú vị và rực rỡ hơn!

TNR An Châu có thiết kế ngôi nhà và khung cảnh sân vườn riêng biệt có thể làm hài lòng mọi chủ nhà. Dự án nằm ở Quốc Lộ 91, Huyện Châu Thành, An Giang. Dự án là một cảnh đẹp tuyệt vời để chiêm ngưỡng, cũng như danh sách các tiện nghi giải trí dường như vô tận và các tính năng cộng đồng thực sự là một ngôi nhà mơ ước trở thành hiện thực. Dự án bao gồm Nhà phố và Bungalows kiểu Loft 2 tầng, tất cả đều đủ rộng rãi cho các gia đình mới bắt đầu, cho những người muốn nâng cấp và cho các chuyên gia đang tìm cách xây dựng sự nghiệp giữa một vùng đất rộng lớn.

TNR An Châu sang trọng, nhưng vẫn có một trong những mức giá thấp nhất trong khu vực, nhưng chất lượng, vị trí và khả năng tiếp cận không bị ảnh hưởng. Ốc đảo thiên đường dễ sở hữu này được xây dựng bằng vật liệu bền nhất, các phép đo chính xác và thiết kế được quy hoạch tốt. Khu vực này cũng có vị trí thuận tiện nhất vì gần đó có các điểm đến quan trọng, chẳng hạn như trường học, trung tâm thương mại, nhà thờ, bệnh viện, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí và nghỉ dưỡng và các điểm đến đáng giá khác. Dự án chỉ cách thủ đô An Giang nửa giờ đi xe và cách khu thương mại Long Xuyên hơn một giờ.

Mô hình nhà Alora và Dana

Tại TNR An Châu, có 2 mẫu nhà đẹp nhất đang được cung cấp bởi cộng đồng nổi tiếng này. Mô hình nhà Alora là Nhà phố kiểu Gác xép đơn 2 tầng với 2-PN, 1 nhà vệ sinh, với 1 bãi đậu xe, bãi cỏ và các khu vực dịch vụ và giặt là. Diện tích các lô từ 48 đến 72m2 (tương ứng các căn trong và cuối) và diện tích sàn thống nhất là 33m2. Mô hình nhà Dana là một Bungalow đơn lẻ khá đẹp với 2-PN, 1 nhà vệ sinh, có sân để xe, khu dịch vụ và giặt là và có diện tích lô đất là 72m2 và diện tích sàn 31m2.

Tùy chọn thanh toán dễ dàng

Do giá của mỗi căn là một trong những mức thấp nhất trong ngành, TNR Holdings Việt Nam giúp các nhà đầu tư thuận tiện hơn trong việc mua một phần của TNR An Châu trong chương trình ưu đãi một lần trong đời này, việc thanh toán thậm chí còn dễ dàng hơn.

Sau khi thanh toán các khoản phí cần thiết (đặt trước, trả trước, v.v.), số dư có thể được trả theo các khoản phân bổ hàng tháng thông qua tài trợ của ngân hàng và ngân hàng hoặc thông qua khoản vay mua nhà của Ngân hàng cho các thành viên đủ điều kiện. Khoản khấu hao hàng tháng có thể kéo dài từ 5 đến 30 năm tùy thuộc vào các điều khoản đã được phê duyệt.

Nguồn: Asiana Capella cho thuê.

0901 335 996