TNR Grand Long Khánh

TNR Grand Long Khánh được thiên nhiên ban tặng cho tầm nhìn đẹp nhất ra núi Chứa Chan và dãy núi ở miền Đông Nam Bộ. Những lượt xem vô tận này miễn phí suốt đời. Ngoài sự tốt đẹp không thể diễn tả này, TNR Grand Long Khánh còn được may mắn với sự phong phú của các tiện nghi hạng nhất, nhờ vào sự hào phóng của chủ đầu tư chính, TNR Holdings Việt Nam.

Nếu vị trí mang lại sự thuận tiện, thì hàng loạt các tiện nghi và dịch vụ giải trí trong nhà sẽ mang lại sự thoải mái. Và lực lượng tăng cường an ninh khổng lồ đánh vần sự an toàn. Xem: Tại sao nên mua đất nền TNR Long Khánh?

    Đây là lý do tại sao:

Đặc điểm của Khu đô thị TNR Grand Long Khánh

Nhà bảo vệ lối vào / lối ra với cổng hiện đại: lối vào và lối ra của ô tô được ghi rõ vì lý do an ninh. An ninh khôn ngoan, những nơi phổ biến thường xuyên được các nhân viên an ninh thay phiên đến thăm và kiểm tra. Ngoài ra, TNR Grand Long Khánh còn có đường vào rộng hơn, bên trong và bên ngoài đảm bảo ô tô có thể tự do di chuyển.

Những con đường được chiếu sáng cung cấp tầm nhìn ban đêm tốt hơn cho người dân cũng như xe hơi. Những ánh sáng này bổ sung cho những con đường được xây dựng tốt. Ngoài ra còn có một hệ thống thoát nước ngầm được xây dựng tốt để đảm bảo an toàn cho các con đường ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu nhất. Các dòng chảy bề mặt chạy tự do dưới lòng đất vì hệ thống thoát nước này.

Ngoài ra còn có một Điểm đánh dấu mục nhập để xác định địa điểm dễ dàng hơn. Thật tự hào, TNR Grand Long Khánh thực sự gần các trung tâm thương mại trong khu vực Long Khánh- Nhợn Trạch -Long Thành. Và nét đẹp nhất của quần thể là sự hiện diện của những hàng cây, cây cảnh xanh tốt và những thảm cỏ dày lâu năm mang lại bầu không khí mát mẻ cho toàn bộ quần thể.

Tiện nghi và Giải trí

TNR Grand Long Khánh có một câu lạc bộ đa năng, rất lý tưởng cho các sự kiện lớn và thậm chí cho các công việc riêng tư của gia đình như tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm, đám cưới và nhiều thứ khác. Hồ bơi dành cho người lớn là một nơi tuyệt vời cho những người trưởng thành tận hưởng. Nơi gặp gỡ và chào hỏi lý tưởng.

Tất nhiên, có một hồ bơi dành cho trẻ em chắc chắn có thể làm cho ngày cuối tuần của trẻ em trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Đối với các gia đình và nhóm như nhau, Khu dã ngoại là một nơi tuyệt vời để ở lại vào cuối tuần và thời gian nghỉ. Điều tuyệt vời về khu đất của TNR Grand Long Khánh, đặc biệt là với khu dã ngoại là sự hiện diện của Gazebos. Đây là những lán hữu ích cho những buổi tụ tập ngoài trời.

Một nơi giải trí tốt nhất khác cho trẻ em là Sân chơi cho trẻ em. Ở TNR Grand Long Khánh, các bậc cha mẹ không phải lo lắng nhiều về sự an toàn của đứa trẻ như khi bạn ở trung tâm thương mại hoặc nơi khác. Nơi tuyệt vời cũng là nơi để con bạn gặp gỡ và kết bạn với những cư dân và hàng xóm khác. Và dĩ nhiên, môn Bóng rổ “môn thể thao dân tộc” đang được rất nhiều nam giới, già trẻ lớn bé yêu thích và chơi. Sự cung cấp rộng rãi của sân bóng rổ này sẽ thực sự đảm bảo rằng những người đàn ông sẽ về nhà sau giờ làm việc nếu họ có ý định đổ mồ hôi qua vài vòng chơi bóng rổ.

Nguồn: cho thuê căn hộ Asiana Capella.

0901 335 996