TNR Kiến Tường Long An

TNR Kiến Tường là một trong những dự án phát triển khu dân cư của TNR Holdings Việt Nam cung cấp các khoản đầu tư ít rủi ro và giá thấp. Gói nhà và lô này chủ yếu phục vụ cho các gia đình có thu nhập trung bình muốn nâng cấp môi trường sống tiện ích hơn với mức giá rất hợp lý. Vị trí của dự án cũng đóng góp nhiều vào việc đầu tư hiệu quả về chi phí của địa điểm, nơi nó gần nơi làm việc và cơ hội kinh doanh.

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên chọn TNR Kiến Tường Long An làm nơi cư trú của mình. Đây là một trong những nơi cư trú mà bạn nhận được giá trị trọn đời cho số tiền bạn đầu tư vào đó. Các dự án phát triển khu dân cư này có rủi ro thấp cũng như các khoản đầu tư có giá thấp. Nó chủ yếu được thiết kế để lưu ý đến các yêu cầu và nhu cầu của các gia đình Việt Nam cơ bản có thu nhập trung bình. Đây là ngôi nhà hoàn hảo, cung cấp môi trường sống xung quanh thuận tiện với giá cả rất hợp lý. Chính vị trí của các khu dân cư cũng đảm bảo một khoản đầu tư hiệu quả về chi phí.

Dự án TNR Kiến Tường Long An nằm ở một trong những cơ sở hạ tầng đầy đủ của thành phố và đây là một trong những lý do để sống ở đây. Các công trình Hạ tầng kỹ thuật cao có tiềm năng tăng trưởng và phát triển. Ngày nay, Kiến Tường là một trong những trung tâm tài chính và kinh doanh hàng đầu, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại, trung tâm hậu cần, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có các ngành công nghiệp hàng đầu như các doanh nghiệp kinh doanh tóc giả lớn, ngành du lịch, điểm du lịch, ngành hàng không, Trung tâm BPO và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, còn có các cơ sở hạ tầng hiện tại và các công trình phúc lợi khác bổ sung thêm tiềm năng cho khu vực này để khiến khu vực này trở thành một khoản đầu tư lớn cho bất động sản và nhà ở. Ngoài ra còn có các cơ hội kinh doanh tốt hơn và tiềm năng phát triển và mở rộng các dự án kinh doanh.

Một lý do khác khiến TNR Kiến Tường Long An trở thành một lựa chọn đầu tư tốt là các tùy chọn thanh toán dễ dàng. Các tùy chọn thanh toán dễ dàng có sẵn bao gồm 5% DP giao ngay, 5% DP thứ hai được thanh toán trong 6 tháng và 90% tài chính ngân hàng. Điều này nhằm giúp các gia đình có thu nhập trung bình đủ tiền mua nhà và đồng thời cũng là công việc mưu sinh hàng ngày của chính họ.

TNR Kiến Tường Long An được biết đến là niềm tự hào của những gia đình có thu nhập trung bình ở Việt Nam. Những gia đình này được thức dậy vào mỗi buổi sáng với một cuộc sống mới và toàn diện cũng như mỉm cười với sự tiện lợi và các tiện nghi chức năng và tiện nghi đảm bảo một phong cách sống thoải mái.

Người ta có thể thực sự gọi đó là ngôi nhà để trở về và chia sẻ những khoảnh khắc chất lượng với gia đình, những người thân yêu và bạn bè của bạn. Vì vậy, đừng chần chờ gì nữa, hãy trở thành một phần của cộng đồng sôi động, toàn diện và thần thánh này, nơi ẩn mình giữa những món quà phong phú của thiên nhiên, và tất cả những điều này ở mức giá rất hợp lý và phải chăng!

0901 335 996