Tổng quan về Căn hộ PiCity Quận 12

Tin Asiana Capella – Không quá nhiều người có cơ hội sống hài lòng và thoải mái theo cách chúng tôi cung cấp sự hài lòng cho cư dân của chúng tôi tại PiCity. Có bao nhiêu người có cơ hội nhìn thấy mặt trời lặn mỗi ngày từ cửa sổ của chính họ mỗi buổi chiều hoặc tận hưởng đường chân trời của Quận 12 và thành phố mà không cần bước ra khỏi nhà một bước? Và có bao nhiêu người trong đô thị có cơ hội đi dạo vào ban đêm thưởng thức hồ bơi hoặc bóng râm của những con linh dương mà không sợ an ninh của họ? Không quá nhiều có lẽ, nhưng chúng tôi muốn bạn cảm thấy được nuông chiều ở đây tại PiCity với những cảnh đẹp và âm thanh của thiên nhiên và cuộc sống hiện đại, trong một khung cảnh. Và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi cung cấp cho các chủ nhân căn hộ Picity với các tiện ích hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi có một loạt các hồ bơi dành cho người lớn được hình thành ở vị trí thuận tiện cho mọi người thưởng thức. Tất nhiên, chúng tôi có hồ bơi trẻ em với nhiều trò hấp dẫn cho những người trẻ tuổi thưởng thức. Chúng tôi cũng cung cấp một sân chơi trẻ em tốt đẹp để cho những đứa trẻ của bạn tận hưởng những ngày cuối tuần của chúng. Khu vườn nhiệt đới hiện đại sẽ không bị bỏ rơi vì chắc chắn bởi vẻ đẹp và sự sạch sẽ của nó. Chúng tôi cũng đầu tư vào việc xây dựng một câu lạc bộ cho gia đình của bạn hoặc kinh doanh riêng tư. Chúng tôi cũng có nhiều phòng chức năng để phục vụ nhu cầu của bạn. Bạn có thể có nhiều niềm vui hơn tại các cơ sở với tất cả mọi thứ chúng tôi cung cấp cho.

Để tăng tính cơ động và để thực hiện lời hứa về sự thuận tiện của chúng tôi, mỗi tòa tháp có 5 thang máy hoạt động để cung cấp thang máy hiệu quả, lên xuống. Chúng tôi cung cấp không gian cho các trung tâm thương mại ở tầng trệt bao gồm một số cửa hàng thực phẩm. Chúng tôi cũng đang theo dõi sự an toàn của mọi người, vì vậy chúng tôi có một đội an ninh đáng tin cậy hoạt động 24/7 để xử lý tất cả các biện pháp an toàn. Mỗi căn hộ PiCity Thạnh Xuân có một hệ thống phát hiện và báo cháy tự động để bảo vệ mọi người trong tòa tháp. Tất cả các căn hộ dân cư đã được cung cấp cửa thoát hiểm lớn để gửi đi dễ dàng hơn bất cứ khi nào có trường hợp khẩn cấp. Chung cư Pi City cũng có các tổ máy phát điện dự phòng để mỗi khi mất điện, các khu vực chung của chúng tôi sẽ liên tục được chiếu sáng.

Căn hộ PiCity quận 12 quá may mắn khi được đứng ngay bên cạnh một số địa điểm và vị trí quan trọng trong khu Tây thành phố. Những trung tâm mua sắm nhộn nhịp hàng đầu khu này ở ngay bên cạnh chung  cư Pi City. Nó có nguồn cung cấp không giới hạn của tất cả mọi thứ bạn cần cho gia đình của bạn. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất không phải là một khoảng cách quá xa. Cộng với một danh sách dài các trường học, trung tâm thể dục thể thao và bệnh viện gần đó. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ rất vui khi phá vỡ nhiều bất ngờ cho bạn.

Pi City là một trong những dự án phát triển tiên tiến nhất của Pi Group. Cấu trúc đáng tự hào này có thể được tìm thấy trong Thành phố giải trí. Một cái nhìn hoàn hảo về một nơi nổi tiếng thêm vào các tiện ích mà nơi này cung cấp cho bạn. Sống xa hoa trong khi đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản của bạn là một trong những ước mơ của bạn! Nơi này đảm bảo đầu tư cao và cơ hội có tài sản cá nhân của riêng bạn. Hãy tham khảo ngay thông tin về việc bán căn hộ PiCity.

PiCity mang đến những tiện ích tốt nhất và tuyệt vời cho mọi cư dân. Bạn sẽ thấy thỏa mãn với bản thân trong bể bơi cùng gia đình hoặc thậm chí là bạn bè của bạn. Ngoài ra, còn có một khu vui chơi ẩm ướt và trẻ em cũng có thể có một vị trí riêng trong sân chơi trẻ em. Những người đam mê sức khỏe có vị trí riêng của họ trong đường chạy bộ. Tận hưởng cuộc sống tốt nhất bằng cách sử dụng các tiện ích 5 sao này thông qua PiCity.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996