Uni Park Nam Sài Gòn

Asiana Capella Q6 | Dự án Uni Park Nam Sài Gòn cũng có một trung tâm an ninh để đảm bảo an toàn cho cư dân, nơi 24 x 7 giám sát các diễn biến của khu nhà. Điều này cho phép cư dân có một cuộc sống an ninh và yên bình. Trung tâm giám sát được đảm nhiệm bởi các chuyên gia an ninh được đào tạo, những người theo dõi tất cả các cảnh quay được thu thập bởi các camera CCTV khác nhau của nơi nghỉ.

Uni Park Nam Sài Gòn cũng đảm bảo cung cấp nhiều tiện nghi thiết yếu cũng như sang trọng giúp cuộc sống không chỉ dễ dàng mà còn thú vị hơn rất nhiều. Cư dân tại đây có thể tận hưởng hồ bơi rộng lớn cùng với sân tắm nắng. Điều này giúp họ luôn thư thái trong cả mùa hè cũng như mùa đông. Nơi nghỉ này còn có hồ bơi dành cho trẻ em được thiết kế đặc biệt dành cho các em nhỏ. Sau khi ngâm mình trong hồ bơi, có cung cấp vòi hoa sen cũng như thay đồ.

Có một nguồn cung cấp nước sạch 24 x 7 cho tất cả các căn hộ của Uni Park vì nó có các bể chứa kích thước khổng lồ trên cao cũng như các bể chứa ngầm. Điều này dẫn đến việc cung cấp nước không bị gián đoạn xuyên suốt. Có điều khoản cho máy phát điện cung cấp điện ở một số khu vực được chọn của dự án để đảm bảo rằng các dịch vụ được cung cấp không bị gián đoạn.

Cuối cùng, nhưng ít nhất, Uni Park Nam Sài Gòn là một sáng tạo của chủ đầu tư nổi tiếng Casa Holdings. Thương hiệu này là một trong những thương hiệu có uy tín nhất trong ngành bất động sản đã cung cấp nhà cho người dân trong nhiều thế hệ. Dự án Uni Park là một trong những công trình kiến ​​trúc trang nhã nhất mà giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Uni Park là một khu chung cư phát triển 10 tầng có thiết kế rất độc đáo. Các cánh dân cư của dự án được khen ngợi với màu sắc nhẹ nhàng, trung tính. Tòa nhà hiện đại được tạo điểm nhấn với tháp đồng hồ phong cách cổ điển và sảnh đợi mở rộng chào đón nồng nhiệt với đồ nội thất trang nhã và điểm nhấn sôi động cho tất cả du khách. Có nhiều loại căn hộ khác nhau mà nhà đầu tư có thể lựa chọn khi mua tại chung cư.

Các tính năng tiêu biểu của mỗi căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn bao gồm: cửa bảng điều khiển lối vào có người xem, đồng hồ điện nước riêng, cung cấp đường dây cáp, điện thoại và internet sẵn sàng trong mỗi căn hộ, cung cấp nước nóng và lạnh cho nhà vệ sinh (không bao gồm máy nước nóng) và một Căn hộ chung cư Giấy chứng nhận quyền sở hữu. Xem: Grand Mercure Hội An | Apec Mandala Sky Villas Tuy HòaFelcia City Bình Phước

Cư dân cũng có thể tận hưởng hồ bơi với sàn tắm nắng lát đá, hồ bơi dành cho trẻ em và phòng tắm / thay đồ. Nguồn cung cấp nước dồi dào sẽ được lưu trữ trong bể chứa nước trên cao và bể chứa nước ngầm và một máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung và được chọn trong tòa nhà. Việc xây dựng khu chung cư Uni Park phát triển hiện đang được tiến hành và dự kiến ​​sẽ hoàn thành trong tương lai rất gần. Dự án phát triển khu chung cư này sẽ do Casa Holdings xây dựng và phát triển.

Nguồn: Asiana Capella Trần Văn Kiểu.

0901 335 996