Urban Dream

Các chế độ thanh toán dễ dàng để lựa chọn

Chương trình thanh toán Urban Dream được thiết kế riêng cho những người Việt Nam bình thường đang tìm kiếm cơ hội tốt nhất để mua nhà một cách dễ dàng và chắc chắn.

Đối với những người mua giàu có hơn, bạn có thể trả trước bằng tiền mặt  với chiết khấu lớn. Đối với những người có ngân sách eo hẹp, bạn có thể tận dụng nguồn tài chính nội bộ. Phương thức thanh toán khác bao gồm Tài trợ Thế chấp Bất động sản  thông qua ngân hàng hoặc thông qua Khoản vay mua nhà của chính phủ cho các thành viên. Hai lựa chọn cuối cùng có thể yêu cầu thanh toán thế chấp kéo dài đến 30 năm. Liên hệ với các nhà phân phối chính thức dự án Urban Dream để biết thêm chi tiết về các chương trình này.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/urban-dream/

Thiết kế đẹp

Thiết kế Twinhomes Executive và Premium của Urban Dream là những thiết kế tốt nhất trong ngành. Mô hình Executive có 3-PN, 2 nhà vệ sinh, các khu vực cho một toa, không gian cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp với mặt bàn bằng thép không gỉ. Diện tích trung bình cho mô hình này là 80m2 diện tích lô đất và 55m2 diện tích sàn. Chắc chắn là có một không gian lớn còn lại để bạn tùy chỉnh tài sản.

Mẫu Premium của Urban Dream có diện tích lô đất trung bình 96m2 và diện tích sàn 78m2. Nó có 3-PN, 3  nhà vệ sinh, cung cấp cho bãi đậu xe và không gian lớn cho khu vực ăn uống, sinh hoạt và nhà bếp với sự kết hợp của tủ bếp bằng gỗ cao cấp và mặt bàn bằng thép không gỉ.

Hãy nhớ rằng đây là những căn nhà có giá rất phải chăng so với những căn nhà cao cấp của các chủ đầu tư khác.

Bàu Bàng là một thành phố quan trọng nhất

Bàu Bàng là một huyện hàng đầu của tỉnh Bình Dương khi nói đến ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. Hai thập kỷ qua đã mang lại sự thịnh vượng cho thành phố. Sự hiện diện của các ngân hàng khác nhau cho thấy dự án Urban Dream vượt bậc của nền kinh tế địa phương.

Trong khi bạn đầu tư rất nhiều vào bất động sản như Urban Dream, bạn đang tạo cho mình cơ hội tuyệt vời để tham gia vào nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng của thành phố, bao gồm sự gia tăng của các cơ sở thương mại, nhà máy sản xuất, thương mại và các doanh nghiệp tài chính khác. Thành phố rất thuận lợi cho việc kinh doanh và một môi trường có nhận thức tích cực và động lực cho các nhà đầu tư.

Tham khảo: Căn hộ Courtyard Ngô Mây Quy Nhơn.

0901 335 996