Vega City Long Thành STC Golden Land

Căn hộ Chung cư Asiana Capella Quận 6 | Vega City Long Thành có thể cung cấp các giải pháp nhà ở giá cả phải chăng cho người Việt. Tuy nhiên, STC Golden Land đảm bảo rằng có đầy đủ các tiện nghi mà cư dân có thể tận hưởng. Những tiện nghi này cho phép bạn và gia đình tạo ra những kỷ niệm lâu dài trong ngôi nhà và cộng đồng mới của bạn. Do đó, bạn nên tối đa hóa các tiện nghi này để tận hưởng niềm vui của riêng bạn để xây dựng không chỉ là một ngôi nhà hạnh phúc hơn mà còn là một cộng đồng lành mạnh hơn.

Một trong những cơ sở đáng chú ý nhất tại Vega City Long Thành của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản STC Golden Land là cổng vào chính. Có hai cổng vào có sẵn và mỗi cổng có thiết kế kiến ​​trúc phức tạp cũng phản ánh chủ đề của toàn bộ phân khu. Cổng vào đi kèm với một nhà bảo vệ trong đó nhân viên bảo vệ sẽ kiểm tra tất cả các phương tiện và cá nhân đi vào phân khu. Bất kỳ cá nhân hoặc phương tiện trái phép đều không được phép vào phân khu. Đây là cách bạn có thể đảm bảo an toàn cho gia đình của mình khi ở trong phân khu. Do đó, bạn có thể sống trong hòa bình và an ninh khi biết sự an toàn của gia đình bạn, cũng như tài sản của bạn.

Khu đô thị Vega City Long Thành cũng có hội trường đa năng riêng nằm tại khu vực tiện nghi trung tâm của phân khu. Cũng giống như cổng vào, hội trường đa năng cũng có kiến ​​trúc đẹp và tinh tế. Do đó, nó làm cho địa điểm lý tưởng cho các dịp đặc biệt của bạn như sinh nhật, đoàn tụ và tương tự. Địa điểm này đủ lớn để chứa một nhóm lớn người. Nó cũng có thể phục vụ như là địa điểm cho các sự kiện liên quan đến chủ nhà của phân khu này.

Ngay bên cạnh hội trường đa năng là khu vực bể bơi, đây là một tiện nghi lớn khác tại Vega City Long Thành, xã Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai. Hồ bơi kích thước đầy đủ là nơi lý tưởng để đến nếu bạn muốn giải nhiệt vào một ngày nóng. Bạn có thể đi bơi thoải mái và đạt được sự thư giãn cần thiết để hồi sinh tâm trí và cơ thể của bạn. Ngoài ra còn có một hồ bơi trẻ em.

Do đó, bạn có thể cảm thấy an toàn khi biết rằng con bạn có thể bơi an toàn trong một hồ bơi thân thiện với trẻ em. Nó cũng nằm ngay bên cạnh hồ bơi kích thước đầy đủ để bạn có thể bơi cạnh nhau. Do đó, bạn có thể dành thời gian gắn kết chất lượng với gia đình mà không cần phải đi xa.

Ngoài hội trường đa năng tại Vega City Long Thành, còn có Sân cỏ Sự kiện. Khu vực này là lý tưởng cho bất kỳ hoạt động xã hội được tổ chức trong phân khu. Không gian này phù hợp cho bất kỳ hoạt động ngoài trời như thể thao. Ngoài bãi cỏ sự kiện, có những điểm khác trong cộng đồng này được thiết kế để nghỉ ngơi và giải trí. Ví dụ, có một khu vực sân chơi trẻ con mà bạn có thể đưa con bạn đến khi chúng muốn chơi và vui chơi.

Mặt khác, cũng có những công viên bỏ túi và những khu vườn kiểng mà bạn có thể khai thác. Đối với người lớn, có một sân bóng rổ được trang bị đầy đủ để sử dụng khi bạn muốn chơi các môn thể thao yêu thích của mình.

Những tiện nghi này nâng cao đáng kể chất lượng cuộc sống cho cư dân tương lai của Vega City Long Thành. Ngoài ra, toàn bộ cộng đồng được xây dựng với những con đường được bê tông hóa rộng rãi và rộng rãi.

Vega City Long Thành có chủ đề nhiệt đới. Do đó, bạn sẽ nhận thấy bầu không khí thanh thản của cộng đồng này ngay khi bạn bước vào. Ngoài việc xây dựng một cộng đồng liên quan đến sự riêng tư và thanh thản, bạn cũng sẽ đánh giá cao toàn bộ dự án tập trung vào việc mang lại nhiều yếu tố tự nhiên như thế nào khả thi.

Nguồn: Asiana Capellahttps://asianacapella.net/

0901 335 996