Vị trí khu đô thị LDG Grand Đà Nẵng

Asiana Capella | Khu đô thị dân cư được bao quanh bởi nhiều địa điểm văn hóa và các cơ sở y tế, bệnh viện hiện đại. Có rất nhiều trường học và cao đẳng ở gần nhau khiến cho việc giáo dục không rắc rối cho trẻ em. Nó thậm chí còn được bao quanh bởi nhiều trung tâm thương mại, khu phức hợp mua sắm, nơi thờ cúng, nơi làm việc, trung tâm văn hóa, địa điểm công ty, … tạo thuận tiện cho cuộc sống của các gia đình hoặc chuyên gia. Khu đô thị này gần với tất cả các tiện nghi và nhu cầu thiết yếu nhưng vẫn cách xa sự ô nhiễm và đám đông.

Có một số không gian mở và các đấu trường thuận tiện cho dự án và tăng trưởng toàn diện của người dân. Nơi đây được bao bọc bởi những hàng cây xanh mướt và những khu rừng mini như thổi thêm luồng không khí trong lành mỗi ngày cho cuộc sống của người dân. Nó đặc biệt là rất yên bình cho trẻ em. Thành phố là một trong những trung tâm chính của một số nhà máy sản xuất trong nước và quốc tế như Coca Cola, Pepsi, Universal Robina Corporation, San Miguel Corporation, v.v., giúp tăng cơ hội việc làm cho người dân. Ngoài vị trí lý tưởng, một điều khác làm nên sức hấp dẫn của khu đô thị LDG Grand Đà Nẵng là bởi những tiện ích và tính năng của nó.

Chủ đầu tư đã dành một diện tích lớn cho không gian thoáng đãng và tích hợp nhiều tiện ích hiện đại mang đến cho cư dân những không gian giải trí tuyệt vời. Khu đô thị có một nhà câu lạc bộ cho các sự kiện và chức năng; nó có một công viên thể dục để khuyến khích cuộc sống lành mạnh và phù hợp, quảng trường thể thao có một số đấu trường thể thao, hồ bơi cho trẻ em và người lớn cùng với một sân chơi mạo hiểm cho trẻ em. Có một khu vườn cảnh và sân chơi cho trẻ em để phát triển các kỹ năng của chúng và giúp chúng năng động. Có dịch vụ an ninh 24 x 7 để bảo vệ cư dân và đảm bảo rằng họ cảm thấy an toàn và được bảo đảm.

Khu đô thị LDG Grand Đà Nẵng hướng đến những người có thu nhập trung bình và do đó giá cả phải chăng. Các chủ đầu tư luôn cân nhắc việc phát triển các dự án nhà ở phù hợp túi tiền của tầng lớp lao động có thu nhập trung bình. Có một số phương án thanh toán linh hoạt và tốt đẹp được các chủ đầu tư cung cấp thông qua tài trợ nội bộ hoặc tài trợ ngân hàng. Ngoài ra, người mua cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt. Nó là hoàn hảo cho những người mua lần đầu tiên cũng như cho những người đang có ý định đầu tư. Giá của dự án dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi hoặc thậm chí hơn và đây là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà người ta có thể thực hiện.

Tận hưởng khung cảnh quyến rũ và lộng lẫy của Trung tâm Bán đảo Sơn Trà trong khi bạn đang định cư tại LDG Grand Đà Nẵng Miền Trung, một ngôi nhà đáng kinh ngạc và một khu đô thị rất nhiều để bán ở trung tâm của Đà Nẵng. Được phát triển và xây dựng bởi LDG Group và mang thương hiệu của chuỗi các dự án LDG Grand, khu đô thị lấy cảm hứng từ Hiện đại Retro này nằm cách Quốc Lộ chỉ hơn một km và cách thành phố Huế chỉ vài giờ lái xe.

Nguồn: Asiana Capella Quận 6https://asianacapella.net/

0901 335 996