Victoria Queen, nơi ở tốt nhất Bình Chánh

Tất cả các căn hộ Victoria Queen sẽ có sàn lát gạch đồng nhất cho sinh hoạt, ăn uống và phòng ngủ và gạch men cho phòng tắm và nhà vệ sinh. Trần nhà cao, với chiều cao trần tối thiểu 2,60 mét. Các nhà bếp sang trọng sẽ có quầy đá granit và tủ trên cao và tủ tiện ích. Phòng ngủ sẽ được xây dựng trong tủ quần áo cho không gian lưu trữ rộng rãi. An ninh của cư dân được đảm bảo với hệ thống liên lạc hiện đại để tiếp cận sảnh và khu vực chung.

Tất cả mọi thứ cần thiết cho cư dân, và sự thoải mái, an toàn và an ninh của khách hàng được chăm sóc tại Victoria Queen. Các tiện ích khác bao gồm:

Một bể chứa nước sinh hoạt trên cao và dưới lòng đất để đảm bảo cung cấp nước liên tục, áp lực cao cho tất cả các căn hộ.

Bể dự trữ nước chữa cháy để đảm bảo sự an tâm trong trường hợp khẩn cấp

Máy phát điện dự phòng ở Victoria Queen hoạt động 24 giờ cho các khu vực chung được chọn như sảnh và các cửa hàng được chọn trong các căn hộ riêng lẻ.

Hệ thống phun nước chữa cháy ở mọi tầng tuân thủ đầy đủ các quy tắc an toàn phòng cháy chữa cháy quốc tế.

Cầu thang điều áp tuân thủ các quy tắc an toàn phòng cháy chữa cháy quốc tế, trong trường hợp khẩn cấp.

3 thang máy chở khách tốc độ cao để phục vụ hiệu quả nhu cầu của người dân.

1 thang máy dịch vụ tốc độ cao cho hàng hóa và mục đích bảo trì.

Một ống rác kèm theo trên mỗi tầng để xử lý rác thuận tiện.

Một hệ thống liên lạc trong mỗi căn hộ kết nối cư dân chỉ bằng một nút bấm với quầy tiếp tân và bảo vệ tòa nhà để đảm bảo an toàn và an ninh, và trong trường hợp khẩn cấp.

Một hệ thống truyền hình mạch kín (CCTV) giám sát tất cả các hoạt động xung quanh tòa nhà, để yên tâm hơn.

Một nhà máy xử lý nước thải trong nhà làm cho Victoria Queen phát triển thân thiện với môi trường.

Gia Việt Khánh Hưng phát triển các căn hộ có uy tín tại các vị trí đắc địa ở Thành phố, và cung cấp cho người mua giá trị tuyệt vời và hoàn thiện sang trọng với giá cả phải chăng.

Khi hoàn thành, chung cư Victoria Queen sẽ được quản lý bởi công ty chuyên nghiệp Belhotel, một thương hiệu hàng đầu trong ngành quản lý dự án với danh mục ấn tượng gồm khoảng 46 dự án và tổng số 8.101 phòng dự án trên toàn thế giới.

Belhotel được thành lập vào năm 2007 và kể từ đó trở thành một trong những công ty quản lý dự án uy tín nhất cung cấp quản lý trong tất cả các khía cạnh của hoạt động và quản lý dự án cho dự án, căn hộ dịch vụ và câu lạc bộ. Belhotel là người nhận được nhiều giải thưởng trong ngành bao gồm Giải thưởng Bất động sản CNBC Châu Á Thái Bình Dương.

Mua ở tốt nhất ở Bình Chánh

Victoria Queen Bình Chánh là một dự án căn hộ cao cấp tại khu tây được sở hữu và phát triển bởi Nguyên Hanh Lợi, một trong 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của đất nước năm 2017, hợp tác với Belhotel, một trong nhà quản lý dự án tốt nhất hiện. Kết quả của sự hợp tác này là Victoria Queen Bình Chánh. Cao 27 tầng ngay tại trung tâm khu tài chính của Bình Chánh, dự án căn hộ này là một biểu hiện của sự sang trọng và phong cách tối đa, nơi chủ sở hữu và khách cũng có thể thực sự đánh giá cao không chỉ các dịch vụ tuyệt vời và chất lượng mà còn cả các tính năng ấm cúng và lòng hiếu. Ngay cả các tiện ích giải trí của dự án, các tính năng an toàn của tòa nhà, và các thiết kế nội thất của bộ đều được xây dựng một cách thuần thục theo tiêu chuẩn quốc tế. Để tăng thêm niềm tin của bạn với Gia Việt Khánh Hưng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996